logo tnss.vn

Du học Úc ngành quản trị nhân lực: Cơ hội nghề nghiệp phát triển cho tương lai

Nội dung

Du học Úc ngành quản trị nhân lực là lựa chọn lý tưởng với những bạn muốn trang bị kiến thức và kỹ năng để thành công trong lĩnh vực này. Hãy cùng TNS khám phá chi tiết hơn về chương trình học này. 

Tổng quan ngành quản trị nhân lực tại Úc

Ngành Quản trị Nhân lực ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm và là lĩnh vực có sự phát triển vượt bậc những năm gần đây. Ngành này liên quan đến việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên, quản lý các chính sách nhân sự, và tối ưu hóa nguồn nhân lực trong các tổ chức và doanh nghiệp.

Mục tiêu chính là tạo ra môi trường làm việc tích cực, nâng cao hiệu suất lao động, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật lao động. Các chương trình đào tạo nhằm mục đích cung cấp kiến thức về quản lý nhân sự, kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề.

Ngành Quản trị Nhân lực đang ngày càng được quan tâm và phát triển trong những năm gần đây
Ngành Quản trị Nhân lực đang ngày càng được quan tâm và phát triển trong những năm gần đây

Ngành Quản trị Nhân lực tại Úc đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp tại quốc gia này nói riêng và cả xã hội nói chung. Khi theo học các trường Đại học tại quốc gia này, bạn sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn và các kỹ năng đa dạng để phục vụ công việc.

Vì sao nên du học Úc ngành quản trị nhân lực?

Úc được đánh giá là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn theo học ngành quản trị nhân lực vì những lý do cơ bản như sau:

Chất lượng nền tảng giáo dục hàng đầu thế giới

Theo bảng xếp hạng The 2023 QS World University Rankings, nước Úc có 5 trường đại học nằm trong Top 50 trường tốt nhất thế giới. Hệ thống giáo dục luôn hướng đến việc kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo ra nhiều chương trình học có thực tập nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy trải nghiệm thực tế. 

Nền giáo dục tại Úc có chất lượng xếp hàng đầu thế giới
Nền giáo dục tại Úc có chất lượng xếp hàng đầu thế giới

Hơn nữa, Chính phủ Úc đã đầu tư một khoản tiền lớn là 2,9 tỷ đô la vào nghiên cứu về kinh tế và khoa học. Ở Úc có 63 trung tâm nghiên cứu tư nhân hợp tác chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu. Từ đó giúp sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu khác nhau.

Không những thế, sự hợp tác giữa doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục tại Úc giúp sinh viên có cơ hội thực tập trong thời gian học tập, từ đó áp dụng các kiến thức vào thực tế.

Chi phí du học tại Úc khá rẻ

Úc là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, được đánh giá là ngang với Anh và Mỹ nhưng chi phí học tập lại rẻ hơn so với những quốc gia trên. 

Để dễ hình dung hơn, TNS đã thống kê bảng so sánh chi phí cơ bản nhất khi đi du học Úc ngành quản trị nhân lực so với khi đi du học tại Mỹ và Anh.

Úc (AUD)Mỹ (AUD)Anh (AUD)
Học phí trung bình mỗi nămKhoảng 30.000 AUD (tương đương 480 triệu VNĐ)Khoảng 62.000 AUD (tương đương 956 triệu VNĐ)Khoảng 55.000 AUD (tương đương 880 triệu VNĐ)
Chi phí thuê nhà mỗi tuầnKhoảng 200 AUD (tương đương 3 triệu VNĐ)Khoảng 400 AUD (tương đương 6 triệu VNĐ)Khoảng 250 AUD (tương đương 4 triệu VNĐ)

Xem thêm: Nên du học Anh hay du học Úc: Lựa chọn nào tốt hơn?

Có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Trong bất cứ một doanh nghiệp nào, ngoài nguồn lực tài chính thì có một vấn đề khác luôn được quan tâm đó là nguồn lực về con người. Trên thực tế, tương lai của một doanh nghiệp được đánh giá bởi đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp đó.

Vì vậy, công việc của người Quản trị nhân sự là vô cùng quan trọng. Đó cũng là lý do ngành này đang ngày càng được đánh giá cao cũng như nhận được chế độ ưu đãi tốt.

Sau khi ra trường, tùy vào sở thích và năng lực mà bạn có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như Chuyên viên tuyển dụng, Chuyên viên đào tạo và phát triển nhân sự, Nhân viên pháp lý nhân sự, nhân viên hành chính hoặc giảng viên nội bộ công ty.

Mức lương cao và hấp dẫn sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể xin ở lại Úc để làm việc và phát triển sự nghiệp lâu dài với mức lương vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, hãy tham khảo bảng lương cơ bản của các vị trí dưới đây trong ngành Quản trị nhân lực.

Vị trí nghề nghiệpMức lương cơ bản mỗi năm
Giám đốc bộ phận nhân sựKhoảng 199.000 AUD/năm (tương đương 3 tỷ VNĐ)
Quản lý đội ngũ nhân sựKhoảng 150.000 AUD/năm (tương đương 2,3 tỷ VNĐ)
Quản lý văn phòngKhoảng 98.000 AUD/năm (tương đương 1 tỷ 5 VNĐ)
Chuyên viên đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sựKhoảng 118.000 AUD/năm (tương đương 1 tỷ 8 VNĐ)
Chuyên viên tuyển dụng nhân sựKhoảng 136.000 AUD/năm (tương đương 2 tỷ VNĐ)

Các hình thức du học ngành quản trị nhân lực Úc

Hiện nay có nhiều hình thức để bạn có thể du học Úc ngành quản trị nhân lực, trong đó có 2 hình thức được ưa chuộng phổ biến như nội dung dưới đây. Tùy thuộc vào năng lực của bạn mà có thể lựa chọn hình thức du học phù hợp, hiện thực hóa giấc mơ du học tại xứ sở chuột túi.

Du học bằng cách “săn” học bổng và tham gia các cuộc thi

Nếu bạn muốn thực hiện mục tiêu du học tại Úc nhưng lại không muốn tham gia vào quá trình nộp hồ sơ và xử lý giấy tờ phức tạp thì hãy xem xét các cơ hội học bổng hấp dẫn.

Thực tế, trên thị trường hiện nay có nhiều loại học bổng từ nhiều nguồn khác nhau, có thể do Chính phủ Úc tài trợ hoặc do các trường đại học tự cung cấp.

Bạn có thể tìm kiếm các chương trình học bổng Úc để đăng ký tham gia
Bạn có thể tìm kiếm các chương trình học bổng Úc để đăng ký tham gia

Một số học bổng mà bạn có thể tham khảo để đi du học Úc ngành quản trị nhân lực như sau:

 • Australia Awards Scholarship: Được thiết kế cho các học sinh muốn du học Úc từ bậc Thạc sĩ trở lên. Học bổng này bao gồm 100% học phí, chi phí sinh hoạt và bảo hiểm.
 • Học bổng vùng Destination Australia: Học bổng này dành cho sinh viên đang theo học bậc Cử nhân tại các trường Đại học. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ lên đến 15.000 AUD khi học và làm việc tại các vùng thưa dân ở Úc.
 • Học bổng chương trình nghiên cứu hoặc ngành: Các trường như Australia Awards của RMIT University hoặc International Course Merit của University of Canberra cung cấp các học bổng từ 25% đến 100% cho du học sinh. Để biết thêm thông tin, bạn hãy kiểm tra trang web của trường, có đầy đủ thông tin cần thiết trước khi nộp đơn.

Thông qua các trung tâm tư vấn du học

Trên thị trường hiện nay có nhiều trung tâm tư vấn du học khác nhau và TNS là một trong những trung tâm được đánh giá đáng tin cậy nhất hiện nay. Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ tận tình, bao gồm:

 • Tư vấn chọn ngành và trường phù hợp với nhu cầu và tài chính.
 • Hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, chứng từ cần thiết.
 • Nộp hồ sơ và thông báo xin nhập học từ phía trường Đại học ở Úc.
 • Tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ xin visa cho Lãnh sự quán để tăng tỷ lệ đậu visa.

Liên hệ với TNS qua hotline 0938 110 057 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết ngay hôm nay.

Các tiêu chí nhận biết bản thân có phù hợp với ngành quản trị nhân sự hay không?

Khi nộp đơn vào các trường, yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn phải đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh của trường. 

Có nhiều tiêu chí giúp bạn xác định được sự phù hợp của bản thân trước khi đi du học Úc ngành quản trị nhân lực
Có nhiều tiêu chí giúp bạn xác định được sự phù hợp của bản thân trước khi đi du học Úc ngành quản trị nhân lực

Tuy nhiên, để bạn có thể hoàn thành tốt việc học và phát triển sự nghiệp trong tương lai, bạn phải biết được bản thân có phù hợp với ngành nghề này hay không.

 • Kỹ năng lãnh đạo: Đây là yếu tố quyết định sự thành công trong tương lai khi bạn theo đuổi ngành quản lý nhân sự, giúp bạn có thể đạt được những vị trí cao trong công việc.
 • Khả năng thấu hiểu con người: Công việc của ngành Quản trị nhân lực thường làm việc với con người nên để thành công trong lĩnh vực này, việc hiểu về tâm lý và hành vi của con người sẽ giúp công việc của bạn tốt hơn.
 • Tầm nhìn và tư duy chiến lược: Lựa chọn và phân chia nguồn nhân lực đòi hỏi người quản trị nhân lực phải có tầm nhìn và tư duy chiến lược, phát hiện ưu/khuyết điểm để phát huy khả năng của từng người.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt: Giao tiếp là yếu tố quan trọng trong mọi công việc, bao gồm cả quản lý nhân sự. Để phát triển trong lĩnh vực này, bạn cần nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình để giao tiếp tốt với nhân viên và cấp trên.
 • Chịu áp lực công việc và công tâm: Quản trị nhân lực thường đối mặt với áp lực lớn, bạn cần chuẩn bị tâm lý để vượt qua mọi khủng hoảng trong công việc. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, bạn cần đảm bảo tính công bằng với tất cả mọi người.

Những điều kiện cần chuẩn bị trước khi nộp đơn du học Úc ngành quản trị nhân lực

Trước khi nộp đơn du học Úc ngành Quản trị nhân lực, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện quan trọng. Các điều kiện mà bạn cần chuẩn bị để gia tăng cơ hội du học Úc bao gồm điều kiện về sức khỏe, học lực, tài chính,…

Đáp ứng điều kiện về sức khỏe

Trên thực tế, chính phủ Úc sẽ không cho một số người mang bệnh như lao, bại liệt, sởi,… nhập cảnh. Do đó, bạn hãy đi khám sức khỏe để chứng minh mình đạt điều kiện về sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin visa.

 • Giấy chứng nhận sức khỏe cho mục đích định cư tại Úc có ID HAP  (Health Assessment Portal) – Mã số đặt lịch kiểm tra HAP.
 • Phí kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Lãnh sự quán là 136.4 AUD (tương đương khoảng 2.100.000 VNĐ).
 • Mẫu đơn kiểm tra sức khỏe cần được điền đầy đủ và nộp theo quy định của Lãnh sự quán Úc.

Chứng minh được điều kiện về tài chính

Bạn cần chứng minh mình có đủ khả năng tài chính để có thể chi trả các khoản chi phí khi du học tại Úc, bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt trong vòng một năm.

Bạn cần chứng minh mình có đủ điều kiện tài chính để chi trả trong thời gian du học Úc ngành quản trị nhân lực
Bạn cần chứng minh mình có đủ điều kiện tài chính để chi trả trong thời gian du học Úc ngành quản trị nhân lực

Bạn có thể cung cấp bằng chứng về năng lực tài chính của mình dưới 3 hình thức phổ biến nhất, đó là thu nhập, tài sản và sổ tiết kiệm. Từ đó đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ được xử lý và duyệt nhanh hơn.

Học lực của du học sinh

Du học sinh cần đáp ứng các yêu cầu liên quan đến học lực của mình như sau:

 • Đối với sinh viên muốn theo học bậc Cử nhân: Điểm học bạ của tất cả các môn đều đạt tối thiểu 6.5 và có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu từng trường, thông thường là IELTS từ 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) – 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).
 • Đối với sinh viên du học Úc bậc sau đại học: Có bằng tốt nghiệp Cử nhân tối thiểu loại Khá và có chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu của từng trường, thường là IELTS từ 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) – 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.5).

Các loại hồ sơ cần đáp ứng

Sau đây là một số điều kiện mà bạn cần đáp ứng khi làm hồ sơ du học Úc ngành quản trị nhân lực:

 • Nộp đơn xin nhập học tại trường: Bao gồm các loại hồ sơ như Hồ sơ tài chính, bản sao học bạ (đối với bậc Cử nhân), bằng tốt nghiệp Cử nhân (đối với bậc Thạc sĩ), chứng chỉ Tiếng Anh.
 • Nộp đơn xin visa du học: Bao gồm các giấy tờ như CoE (Certificate of Enrolment – giấy xác nhận ghi danh), mẫu đơn AASES (đối với trao đổi sinh viên), Giấy cho phép trao đổi học sinh bậc Trung học (nếu có), Thư hỗ trợ từ cơ quan nhà nước (nếu bạn du học theo hình thức được cử đi), Hồ sơ tài chính (nếu trường không thuộc diện SSVF – Simplified Student Visa Framework).
Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần có trước khi nộp đơn để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ
Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần có trước khi nộp đơn để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ

Chi phí du học ngành quản trị nhân lực tại Úc bao nhiêu?

Như TNS đã chia sẻ ở nội dung trên, chi phí du học Úc khá rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ,… Cụ thể, sau đây là một số loại chi phí cơ bản như sau:

Chi phí trước khi đi du học

Tham khảo bảng chi phí dưới đây để bạn có thể lập kế hoạch ngân sách kỹ lưỡng để chuẩn bị tài chính một cách hiệu quả.

Loại chi phí phải đóngMức chi phí trung bình
Chi phí xin visaKhoảng 630 AUD (~10 triệu VNĐ)
Phí khám sức khỏe khi xin visaKhoảng 2 triệu VNĐ
Chi phí vé máy bay 1 chiều sang ÚcKhoảng 700 – 1.000 AUD (~9 – 16 triệu VNĐ)

Chi phí khi đi du Úc học

Chi phí này sẽ có sự chênh lệch tùy vào thành phố mà bạn sống, trường Đại học, cấp bậc học (bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ), lối sống cá nhân,… Sau đây là mức chi phí trung bình nhất đối với một du học sinh Úc, cùng tham khảo ngay!

Loại chi phí phải đóngMức chi phí trung bình
Tiền thuê nhà ởKhoảng 800 AUD/tháng (~13 triệu VNĐ)
Tiền điện thoại, InternetKhoảng 50 AUD/tháng (~800 nghìn VNĐ)
Chi phí sinh hoạtKhoảng 1200 AUD/tháng (~18 triệu VNĐ)
Chi phí di chuyển, đi lạiKhoảng 200 –  500 AUD/tháng (~3 – 8 triệu VNĐ)
Tiền học phí mỗi nămKhoảng 22.000 – 45.000 AUD (~339 – 694 triệu VNĐ)

Ngoài những chi phí cơ bản trên, trong quá trình ở Úc, du học sinh có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm về chi phí du học Úc từ các bạn du học sinh đã có kinh nghiệm

Danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhân lực hàng đầu ở Úc

Vậy nên chọn trường Đại học nào khi bạn muốn du học Úc ngành Quản trị nhân lực? Hãy tham khảo danh sách 10 trường dưới đây của TNS để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Trường Đại học Melbourne – Xếp thứ 33 toàn Thế giới

Đây là ngôi trường đại học lâu đời thứ 2 tại Úc, được thành lập từ năm 1853 và được đánh giá là có chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới. Trường đại học Melbourne nổi tiếng với chất lượng chương trình giảng dạy đồng đều ở tất cả mọi ngành, mọi môn.

Nếu bạn đang có ý định du học ngành quản trị nhân lực tại Úc thì đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu, đáng để theo học và phát triển kiến thức.

 • Học phí bậc học Cử nhân (3 năm): Khoảng 47.712 AUD/năm (~736 triệu VNĐ).
 • Học phí bậc học Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 50.000 AUD/năm (~758 triệu VNĐ)
Trường Đại học Melbourne là một trong những trường Đại học lâu đời tại Úc
Trường Đại học Melbourne là một trong những trường Đại học lâu đời tại Úc

Trường Đại học Tây Úc – Xếp thứ 152 toàn Thế giới

Đại học Tây Úc là ngôi trường đại học đầu tiên, xuất hiện sớm nhất ở bang Tây Úc, đã được thành lập từ năm 1911. Ngôi trường này thuộc nhóm G8 – 8 trường đại học đã đóng góp nhiều nhất cho giáo dục Úc.

Ngành Quản trị nhân lực là một ngành nhỏ trong nhóm ngành chủ chốt Business nên khi theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng.

 • Học phí của bậc học Cử nhân (3 – 4 năm): Khoảng 28.000 AUD/năm (~432 triệu VNĐ).
 • Học phí của bậc học Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 41.000 AUD/năm (~665 triệu VNĐ)
Trường Đại học Tây Úc là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu du học Úc ngành quản trị nhân lực
Trường Đại học Tây Úc là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu du học Úc ngành quản trị nhân lực

Trường Đại học Newcastle – Xếp thứ 207 trên Thế giới

Trường Đại học Newcastle được thành lập từ năm 1965 và hiện đang tọa lạc tại bang New South Wales. Theo THE Impact Rankings 2021, trường được xếp hàng đầu về Khả năng Hợp tác về Tương lai Bền vững Partnering for a Sustainable Future.

Đặc biệt, hiện nay Trường Đại học Văn Lang tại Việt Nam có chương trình hợp tác quốc tế với trường Newcastle. Từ đó giúp gia tăng cơ hội du học cho các bạn sinh viên Việt.

 • Học phí của chương trình Cử nhân (3 năm): Khoảng 31.425 AUD/năm (~476 triệu VNĐ).
 • Học phí của chương trình Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 41.000 AUD/năm (~633 triệu VNĐ).
Du học tại trường Đại học Newcastle, bạn sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai
Du học tại trường Đại học Newcastle, bạn sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai

Trường Đại học Nam Úc (UniSA) – Xếp thứ 300 trên Thế giới

Đại học Nam Úc là một trong những ngôi trường đại học hiếm hoi của bang Nam Úc (thành phố Adelaide – nơi đáng sống thứ 3 thế giới theo EIU). Trường sở hữu 2 viện nghiên cứu kinh tế khoa học hàng đầu quốc gia, là điểm tựa về cơ sở vật chất cho nhóm ngành Quản trị – Kinh doanh.

Học Quản trị nhân lực chính là đào tạo song song các nhóm ngành cần thiết trên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm khi du học Úc ngành quản trị nhân lực tại UniSA!

 • Học phí của bậc học Cử nhân (3 năm): Khoảng 34.300 AUD/năm (~500 triệu VNĐ).
 • Học phí của bậc học Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 37.700 AUD/năm (~571 triệu VNĐ).
Chương trình học tại trường Đại học Nam Úc (UniSA) kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
Chương trình học tại trường Đại học Nam Úc (UniSA) kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Trường Đại học Queensland – Xếp thứ 193 trên Thế giới

Trường đại học công nghệ Queensland nằm ven bờ biển Brisbane là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi có nhu cầu du học Úc ngành quản trị nhân lực. Ở đây không chỉ có khí hậu nhiệt đới mà còn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt, cơ hội nghề nghiệp cao cho sinh viên sau khi ra trường.

 • Học phí bậc học Cử nhân (3 năm): Khoảng 20.000 AUD/năm (~300 triệu VNĐ).
 • Học phí bậc học Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 34.000 AUD/năm (~515 triệu VNĐ).
Trường Đại học Queensland có xếp hạng 193 trong danh sách những trường chất lượng hàng đầu thế giới
Trường Đại học Queensland có xếp hạng 193 trong danh sách những trường chất lượng hàng đầu thế giới

Trường Đại học Sydney – Xếp thứ 41 trên Thế giới

Trường Đại học Sydney là một trong những trường đại học top đầu của Úc. Không chỉ ngành quản trị nhân lực mà bất cứ ngành nào của trường cũng đảm bảo chất lượng đào tạo tốt. Vì vậy rất nhiều du học sinh mong muốn có thể “dùi mài kinh sử” ở ngôi trường có tiếng này.

 • Học phí bậc học Cử nhân (3 năm): Khoảng 49.000 AUD/năm (~753 triệu  VNĐ).
 • Học phí bậc học Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 54.000 AUD/năm (~819 triệu VNĐ).
Nhiều sinh viên trong nước và du học sinh nước ngoài mong muốn được học tại trường Đại học Sydney
Nhiều sinh viên trong nước và du học sinh nước ngoài mong muốn được học tại trường Đại học Sydney

Trường Đại học New South Wales – Xếp thứ 45 trên Thế giới

New South Wales là trường đại học được xếp đạt chuẩn 5 sao theo QS Top Universities. Vì vậy ngôi trường này là ước mơ của nhiều du học sinh. Theo học tại đây, bạn sẽ được cung cấp kiến thức vững chắc kết hợp thực tập từ năm thứ 2.

 • Học phí bậc học Cử nhân (3 năm): Khoảng 44.000 AUD (~700 triệu VNĐ).
 • Học phí bậc học Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 55.000 AUD (~850 triệu VNĐ).
Trường Đại học New South Wales bắt buộc sinh viên thực tập từ năm 2 để tích lũy kinh nghiệm thực tế, hỗ trợ công việc tương lai
Trường Đại học New South Wales bắt buộc sinh viên thực tập từ năm 2 để tích lũy kinh nghiệm thực tế, hỗ trợ công việc tương lai

Trường Đại học Quốc Gia Úc – Xếp thứ 54 trên Thế giới

Ngôi trường này nằm trong danh sách Top 8 đại học Úc tốt nhất – nhóm G8. Ngoài ra, đây còn là trường Đại học duy nhất tới nay được thành lập từ quyết định của Nghị viện Úc.

Du học Úc ngành quản trị nhân lực tại trường đại học Quốc gia Úc, bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Ngoài ra, trường còn đảm bảo đầu ra, tạo cơ hội để bạn có cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi ra trường.

 • Học phí bậc học Cử nhân (4 năm): Khoảng 39.000 AUD/năm (~600 triệu VNĐ).
 • Học phí bậc học Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 41.000 AUD/năm (~621 triệu VNĐ).
Trường Đại học Quốc Gia Úc là ngôi trường duy nhất được thành lập từ quyết định của Nghị viện Úc
Trường Đại học Quốc Gia Úc là ngôi trường duy nhất được thành lập từ quyết định của Nghị viện Úc

Trường Đại học Monash – Xếp thứ 57 trên Thế giới

Trường nằm tại thành phố Victoria xinh đẹp, bình yên và cho đến nay đã có lịch sử 50 năm. Trường nổi tiếng vì hợp tác với Professional Pathways Australia, bố trí cho sinh viên Việt thực tập tại Úc, giúp bạn dễ dàng kiếm việc sau khi ra trường.

 • Học phí bậc học cử nhân (3 năm): Khoảng 49.000 AUD (~742 triệu VNĐ).
 • Học phí bậc học Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 50.000 AUD (~757 triệu VNĐ).
Du học tại trường Đại học Monash, bạn sẽ được tạo điều kiện công việc tốt sau khi ra trường
Du học tại trường Đại học Monash, bạn sẽ được tạo điều kiện công việc tốt sau khi ra trường

Trường Đại học RMIT – Xếp hạng 206 trên Thế giới

Với sinh viên Việt, RMIT là cái tên quen thuộc vì đây là ngôi trường Đại học Úc đầu tiên ở Việt Nam. Và ở Úc, RMIT là ngôi trường được nhiều sinh viên lựa chọn khi đi du học ngành quản trị nhân lực, vì trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy,…

 • Học phí bậc học Cử nhân (3 năm): Khoảng 43.000 AUD/năm (~651 triệu VNĐ).
 • Học phí bậc học Thạc sĩ (2 năm): Khoảng 43.200 AUD/năm (~654 triệu VNĐ).
Trường Đại học RMIT có chương trình chuyển tiếp sinh viên từ Việt Nam sang Úc du học
Trường Đại học RMIT có chương trình chuyển tiếp sinh viên từ Việt Nam sang Úc du học

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin mà TNS muốn chia sẻ với bạn để giải đáp được mọi thắc mắc trước khi du học Úc ngành quản trị nhân lực. Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi qua hotline 0938 110 057 để được hỗ trợ miễn phí!

5/5 - (135 bình chọn)
Picture of Edward Nguyễn
Edward Nguyễn

Edward Nguyễn đã có gần 10 năm làm việc tại Úc trong lĩnh vực tư vấn luật di trú. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại University of Technology Sydney (UTS) và luật di trú tại Australian National University (ANU), Úc (mã số đăng ký với Bộ Di Trú Úc MARN 1806068). Edward có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ phức tạp từ visa du học, visa bảo lãnh lao động, visa hôn nhân, visa định cư tay nghề cho đến visa đầu tư kinh doanh cho khách hàng đi đến định cư thành công tại Úc. Anh cũng có đủ tư cách pháp lý để giúp khách hàng khiếu nại hồ sơ lên toà AAT - Administrative Appeals Tribunal khi visa bị huỷ hoặc bị từ chối. Ngoài ra Edward Nguyễn là thành viên lâu năm của Viện Di Trú Úc MIA (Migration Institute of Australia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề:
Kinh nghiệm xin visa 494 Úc giúp tăng cơ hội định cư
Cách xin visa 494 Úc

Visa 494 Úc là gì? Visa 494 Úc (Skilled Employer Sponsored Regional (Provisional) visa – subclass 494) là visa tay nghề tạm trú diện được doanh

Để lại lời nhắn của bạn