logo tnss.vn

Top các trường Đại học ở Sydney Úc

Nội dung

Sydney là thành phố lớn nhất và là thủ phủ của bang New South Wales, Úc. Thành phố này là nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, cung cấp các chương trình học chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dưới đây là danh sách các trường đại học ở Sydney Úc tốt nhất, dựa trên các tiêu chí như chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…

1. Đại học Sydney (University of Sydney)

Đại học Sydney là trường đại học lâu đời nhất và danh tiếng nhất ở Úc. Trường được thành lập vào năm 1850 và là thành viên của nhóm Đại học 8 (Group of Eight), bao gồm các trường đại học hàng đầu ở Úc.

Đại học Sydney cung cấp các chương trình học đa dạng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, y học,… Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

2. Đại học New South Wales (University of New South Wales)

Đại học New South Wales là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1949 và là thành viên của nhóm Đại học 8.

Đại học New South Wales cung cấp các chương trình học chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, y học,… Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

3. Đại học Macquarie (Macquarie University)

Đại học Macquarie là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1964 và là thành viên của nhóm Đại học 8.

Đại học Macquarie cung cấp các chương trình học chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, y học,… Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

4. Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology Sydney)

Đại học Công nghệ Sydney là một trường đại học công lập ở Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1900 và là thành viên của nhóm Đại học 8.

Đại học Công nghệ Sydney cung cấp các chương trình học chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, y học,… Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

5. Đại học Western Sydney (University of Western Sydney)

Đại học Western Sydney là một trường đại học công lập ở Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1989 và là thành viên của nhóm Đại học Đại học Úc (Group of Eight Universities).

Đại học Western Sydney cung cấp các chương trình học chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, y học,… Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Sydney còn có nhiều trường đại học khác cũng cung cấp các chương trình học chất lượng cao, bao gồm:

  • Đại học Charles Sturt (Charles Sturt University)
  • Đại học Notre Dame Australia (Notre Dame Australia)
  • Đại học Southern Cross (Southern Cross University)
  • Đại học University of Newcastle (University of Newcastle)
  • Đại học University of Wollongong (University of Wollongong)

Khi lựa chọn trường đại học ở Sydney, bạn cần cân nhắc các yếu tố như chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, chi phí học tập,…

5/5 - (197 bình chọn)
Picture of Edward Nguyễn
Edward Nguyễn

Edward Nguyễn đã có gần 10 năm làm việc tại Úc trong lĩnh vực tư vấn luật di trú. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại University of Technology Sydney (UTS) và luật di trú tại Australian National University (ANU), Úc (mã số đăng ký với Bộ Di Trú Úc MARN 1806068). Edward có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ phức tạp từ visa du học, visa bảo lãnh lao động, visa hôn nhân, visa định cư tay nghề cho đến visa đầu tư kinh doanh cho khách hàng đi đến định cư thành công tại Úc. Anh cũng có đủ tư cách pháp lý để giúp khách hàng khiếu nại hồ sơ lên toà AAT - Administrative Appeals Tribunal khi visa bị huỷ hoặc bị từ chối. Ngoài ra Edward Nguyễn là thành viên lâu năm của Viện Di Trú Úc MIA (Migration Institute of Australia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề:
Kinh nghiệm xin visa 494 Úc giúp tăng cơ hội định cư
Cách xin visa 494 Úc

Visa 494 Úc là gì? Visa 494 Úc (Skilled Employer Sponsored Regional (Provisional) visa – subclass 494) là visa tay nghề tạm trú diện được doanh

Du học Úc ngành xây dựng: Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Với sự phát triển nhanh chóng của các đô thị, xây dựng đang là lĩnh vực nghiên cứu được nhiều bạn trẻ quan tâm. Chính vì vậy, nhiều sinh viên quốc tế chọn du học Úc ngành xây dựng vì ngành này chiếm tỷ trọng kinh tế cao và có sức hấp dẫn lao động lớn. Không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, con đường này còn là bước đệm quan trọng để bạn có được sự nghiệp ổn định sau khi tốt nghiệp.

Để lại lời nhắn của bạn