logo tnss.vn

Trường Đại học ở Perth Úc tốt nhất hiện nay

Nội dung

Theo bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2024 của QS World University Rankings, các trường đại học ở Perth, Úc tốt nhất hiện nay bao gồm:

Tên trườngXếp hạng toàn cầu
Đại học Tây Úc (University of Western Australia)90
Đại học Curtin (Curtin University)214
Đại học Notre Dame (University of Notre Dame Australia)360
Đại học Murdoch (Murdoch University)463
Đại học Edith Cowan (Edith Cowan University)511-520

Các trường đại học này đều được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, cơ sở vật chất và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Đại học Tây Úc (University of Western Australia)

Đại học Tây Úc (UWA) là trường đại học lâu đời nhất và danh tiếng nhất ở Perth. UWA được xếp hạng trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học duy nhất ở Úc nằm trong nhóm “G8” – nhóm các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc.

UWA cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, bao gồm các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, y khoa, kinh doanh, luật, nghệ thuật và nhân văn.

Đại học Curtin (Curtin University)

Đại học Curtin là trường đại học lớn nhất ở Perth, với hơn 50.000 sinh viên. Curtin được xếp hạng trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học Úc đầu tiên có chương trình đào tạo trực tuyến. Curtin cung cấp hơn 250 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, bao gồm các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, y khoa, nghệ thuật và nhân văn.

Đại học Notre Dame (University of Notre Dame Australia)

Đại học Notre Dame là trường đại học Công giáo duy nhất ở Perth. Notre Dame được xếp hạng trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học Úc đầu tiên được thành lập bởi Giáo hội Công giáo. Notre Dame cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, bao gồm các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, y khoa, nghệ thuật và nhân văn.

Đại học Murdoch (Murdoch University)

Đại học Murdoch là trường đại học trẻ nhất ở Perth, được thành lập vào năm 1973. Murdoch được xếp hạng trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học Úc đầu tiên có chương trình đào tạo quốc tế thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA). Murdoch cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, bao gồm các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, y khoa, nghệ thuật và nhân văn.

Đại học Edith Cowan (Edith Cowan University)

Đại học Edith Cowan là trường đại học công lập dành cho nữ đầu tiên ở Úc. ECU được xếp hạng trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học Úc đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến cấp bằng cử nhân. ECU cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, bao gồm các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, y khoa, nghệ thuật và nhân văn.

Ngoài ra, còn có một số trường đại học khác ở Perth cũng cung cấp chất lượng giáo dục tốt, như:

  • Đại học James Cook (James Cook University)
  • Đại học Stirling (Stirling University)
  • Đại học Edith Cowan (Edith Cowan University)
  • Đại học Notre Dame (University of Notre Dame Australia)
  • Đại học Curtin (Curtin University)

Sinh viên có thể lựa chọn trường đại học phù hợp với sở thích, khả năng và mục tiêu học tập của mình.

Lời kết

Du học là một cơ hội tuyệt vời cho những ai dám bứt phá bản thân và có thể tiếp cận được những kiến thức tiên tiến nhất. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ càng và “đưa ra” cho mình một lựa chọn thật sáng suốt bạn nhé!Trên đây là tất cả những thông tin chia sẻ của TNS liên quan đến các trường Đại học ở Perth Úc tốt nhất hiện nay. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938 110 057 để được giải đáp!

5/5 - (69 bình chọn)
Picture of Edward Nguyễn
Edward Nguyễn

Edward Nguyễn đã có gần 10 năm làm việc tại Úc trong lĩnh vực tư vấn luật di trú. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại University of Technology Sydney (UTS) và luật di trú tại Australian National University (ANU), Úc (mã số đăng ký với Bộ Di Trú Úc MARN 1806068). Edward có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ phức tạp từ visa du học, visa bảo lãnh lao động, visa hôn nhân, visa định cư tay nghề cho đến visa đầu tư kinh doanh cho khách hàng đi đến định cư thành công tại Úc. Anh cũng có đủ tư cách pháp lý để giúp khách hàng khiếu nại hồ sơ lên toà AAT - Administrative Appeals Tribunal khi visa bị huỷ hoặc bị từ chối. Ngoài ra Edward Nguyễn là thành viên lâu năm của Viện Di Trú Úc MIA (Migration Institute of Australia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề:

Để lại lời nhắn của bạn