logo tnss.vn
Table of Contents

Top 28 các trường Đại học có học phí rẻ nhất ở Úc mới được cập nhật

Nếu bạn đang có ý định du học Úc nhưng lại đắn đo vấn đề kinh phí thì đừng lo, bài viết này TNS sẽ giúp bạn tìm ra các trường Đại học có học phí rẻ nhất ở Úc, phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn

Trường Đại học Wollongong

Wollongong là một trường đại học công lập tọa lạc thành phố biển Wollongong, New South Wales, Australia. Đây là một trong những trường đại học đại diện cho sự năng động, đổi mới sáng tạo.

Học phí Đại học Wollongong khảo sát vào năm 2022 dao động trong khoảng từ 13,000 AUD đến 19,000 AUD trên mỗi học kỳ. Thông thường, các bạn sẽ trải qua 6 học kỳ. Tuy nhiên, một số ngành đặc biệt hoặc chương trình song ngành sẽ yêu cầu các bạn học đến 8 tới 10 học kỳ.

Không chỉ  là một trường nổi bật trong các bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế, đây là lựa chọn khá hoàn hảo khi bạn đang muốn du học úc giá rẻ.

Trường đại học Wollongong với cơ sở vật chất hiện đại

Trường đại học Wollongong với cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học Victoria – Một trong các trường Đại học có học phí rẻ nhất ở Úc

Đại học Victoria thành lập từ năm 1916 tại Melbourne với tên ban đầu là Trường Kỹ Thuật Footscray. Năm 1990 các tên đại học Victoria chính thức ra đời. 

Trường đại học này có 47,000 sinh viên và trong đó có khoảng 11,800 sinh viên quốc tế. Đại học Victoria (VU) đứng trong top 2% các trường đại học trên toàn thế giới và 56 trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm. 

Vào 2018, Victoria đã trở thành trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Úc không đi theo phương thức truyền thống mà thay vào đó là dạy văn bằng đại học subject-by-subject.

Chi phí tại trường khoảng 18.000 – 26.000 AUD một năm – cạnh tranh nhất so với bất kỳ trường đại học nào tại bang Victoria. Đây cũng là một trong các trường Đại học có học phí rẻ nhất ở Úc sáng giá.

Victoria là một trường đại học lâu đời tại Úc

Victoria là một trường đại học lâu đời tại Úc

Trường Đại học Liên bang Úc

Đại học liên bang Úc là tiền thân là ĐH Ballarat. Đây là một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất tại đất nước Úc xinh đẹp. Tọa lạc tại Ballarat, thuộc bang Victoria ở phía Nam nước Úc, đại học Liên Bang Úc là ngôi trường nổi tiếng cùng bề dày lịch sử hơn 130 năm. 

Ngôi trường này được xếp hạng trong 20% những trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy năm 2017. Và trên toàn quốc, trường Ballarat được xếp hạng 31 tại Úc (trong số 40 trường).

Học phí tại đại học liên bang Úc:

 •  Tiếng Anh: 350-400 AUD mỗi tuần
 •  Cao đẳng – Đại học: 25,000 – 31000 AUD mỗi năm vào theo ngành học
 •  Sau đại học: 25,000 – 30,000 AUD mỗi năm tùy theo ngành học
 •  Thạc sỹ: 28,000 – 32000 AUD mỗi năm tùy theo ngành học.
Đại học liên bang Úc Với lịch sử lâu đời

Đại học liên bang Úc Với lịch sử lâu đời

Trường Central Queensland

Đại học Central Queensland được thành lập năm 1967 và có khuôn viên chính tại Bắc Rockhampton, Queensland. Viện đại học công lập ở Úc này còn có các cơ sở khác tại Bundaberg, Emerald, Mackay và Gladstone .

Là trường đại học đa dạng về văn hóa sinh viên nhất nước Úc, thành công khi giúp 80% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên tại trường có mức lương cao hơn 20% so với mức lương trung bình ở Úc. 

Học phí tại Central Queensland tham khảo:

 • Học phí: Từ 26,000 – 27,000 AUD mỗi năm (Có thể thay đổi theo từng năm)
 • Bảo hiểm y tế cho các sinh viên quốc tế (OSHC): Dao động từ 480 – 550 AUD / năm.
 • Chi phí ăn uống, mua sắm dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm nếu bạn ở ký túc xá và từ 10,000 – 15,000 AUD / năm nếu bạn ở trọ ngoài khuôn viên trường.
Đại học Central Queensland với ngành học đa dạng

Đại học Central Queensland với ngành học đa dạng

Trường Đại học Southern Cross

Được thành lập vào năm 1994, Southern Cross là một trong những trường đại học công lập tốt và uy tín hàng đầu tại Úc. Hiện tại Southern Cross có số lượng sinh viên trên 15,000 tới từ 80 quốc gia toàn thế giới.

Southern Cross thuộc top 400 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường không chỉ có nhiều cơ sở đào tạo ở những vị trí thuận lợi tại các trung tâm lớn của Úc mà còn có chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại Úc. Nhờ đó, nơi đây tạo môi trường học tập rất thuận lợi cho sinh viên.

Học phí tại Southern Cross khoảng bao nhiêu?

 • Cao đẳng, Đại học: Dao động từ $19,520 – $26,400 AUD  mỗi năm
 • Thạc sĩ: $22,000 – $26,640 AUD mỗi năm.
 • Tiếng Anh học thuật (EAP), tiếng Anh tổng quát: $350 AUD/tuần.

Trường Southern Cross với học phí khá mềm

Trường Southern Cross với học phí khá mềm

Trường Đại học Công giáo Úc 

Australian Catholic University (ACU) là đại học công giáo quy mô lớn nhất tại xứ sở chuột túi. ACU đồng thời cũng thuộc top 10 những trường đại học công giáo chất lượng nhất thế giới. Mỗi năm có hàng trăm ngàn hồ sơ xin nhập học đến từ nhiều sinh viên quốc tế.

Đại học công giáo Úc hiện nằm trong top 3% những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường hiện tại có 7 cơ sở tại Úc và 1 cơ sở tại Rome (Ý). Tất cả các cơ sở của ACU đều trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo sư, giảng viên đầu ngành, nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc thực tiễn. 

Học phí tại trường đại học công giáo Úc

 • Khóa dạy nghề: 21.710 AUD/năm
 • Đại học: 24.640 AUD/năm
 • Sau đại học: 24.610 AUD/năm

Trường đại học công giáo Úc là một trường đại học hàng đầu tại Úc

Trường đại học công giáo Úc là một trường đại học hàng đầu tại Úc

Trường Đại học Charles Sturt 

Đại học Charles Sturt (CSU) được ra đời năm 1989 tại New South Wales. CSU là một trong các trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường có khoảng hơn 35000 sinh viên theo học. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn nước Úc và khắp thế giới. 

Các chương trình đào tạo của trường được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức: CPA, ANIA, ACS…Theo 2012 Australian Graduate Survey, 83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

Học phí tại trường Charles Sturt

 • Đại học: 33.420 AUD/năm
 • Cao học: 29.790 AUD/năm

Trường Đại học Charles Sturt với các chương trình học được công nhận

Trường Đại học Charles Sturt với các chương trình học được công nhận

Trường Đại học Torrens – Top các trường Đại học có học phí rẻ nhất ở Úc

Torrens thành lập năm 2013. Trường chính thức giảng dạy vào 2014 và đã trở thành trường đại học top 40 ở Úc. Torrens là trường đại học tư thục và cũng là một phần của Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.

Đây cũng là trường đại học phát triển nhanh nhất của Úc. Tại đây cung cấp các khóa học đa dạng, sáng tạo và phù hợp với với nhu cầu của sinh viên. Sinh viên tại đây được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu.

Torrens có ba học kỳ mỗi năm. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành nhiều khóa học trong thời gian ngắn hơn so với các trường khác. Sinh viên dễ dàng hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm và chương trình thạc sĩ chỉ trong khoảng 12 tháng.

Đại học Torrens phát triển khá nhanh

Đại học Torrens phát triển khá nhanh

Học phí tại Torrens tham khảo:

 • Học phí :17,000 – 23,000 AUD mỗi năm
 • Bảo hiểm y tế trong khoảng 480 – 550 AUD / năm.
 • Chi phí nhà ở và ăn uống dao động từ 8,000 – 15,000 AUD / năm tùy theo bạn chọn ở ký túc xá hay thuê nhà ở bên ngoài.

Trường Đại học Sunshine Coast

Đại học Sunshine Coast là một trường đại học công lập có trụ sở tại Sunshine Coast, Queensland, Úc. Sau khi bắt đầu giảng dạy, trường có đến 524 sinh viên vào năm 1996. 

Lúc này, tên gọi của trường là Cao đẳng Đại học Sunshine Coast. Sau này, vào năm 1999, trường được đổi tên thành Đại học Sunshine Coast.

Sunshine Coast là một trong những trường đại học lớn hàng đầu Úc. Tỉ lệ du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường chiếm gần 1% trong tổng số sinh viên quốc tế của trường hiện tại. Đây là một ngôi trường tuyệt vời nếu các bạn có ý định du học Úc.

Học phí tại đại học Sunshine Coast:

 • Đại học: 21.000 – 27.000 AUD/năm
 • Sau đại học: 27.200 AUD/năm

Đại học Sunshine Coast với cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Sunshine Coast với cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học Charles Darwin

Đại học Charles Darwin là một trường Đại học Công lập lâu đời tọa lạc ở lãnh thổ phía Bắc Úc. Với hơn 22.000 sinh viên theo học hằng năm và 7 khu học xá trên toàn Bắc Úc, Sydney và Melbourne, CDU tạo môi trường học tập quốc tế, toàn diện.

Charles Darwin là một cơ sở giáo dục đa ngành thế hệ mới. Với hàng loạt các ưu điểm như mạnh mẽ, sáng tạo, linh hoạt, trường không bị ảnh hưởng bởi các ràng buộc truyền thống. CDU có phương thức giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức thực tiễn khác biệt.

Học phí tham khảo tại Charles Darwin:

 • Học phí : Từ 25,000 – 33,000 AUD mỗi năm (Học phí có cập nhật hàng năm).
 • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD mỗi năm.

Trường Đại học Charles Darwin là trường khá lâu đời

Trường Đại học Griffith

Griffith là một trường đại học công lập ở Đông Nam Queensland của xứ sở chuột túi. Thành lập chính thức vào năm 1971 nhưng đến năm 1975, trường mới bắt đầu mở cửa.

Với nhiều thành tích xuất sắc về nghiên cứu, điều kiện giảng dạy tốt, mối quan hệ mạnh mẽ của trường với ngành công nghiệp, Griffith đã nhanh chóng trở thành một trong những trường Đại học top đầu tại châu Á – Thái Bình Dương.

Học phí khi chọn học tập tại Griffith:

 • Học phí khá phải chăng khi dao động vào khoảng 30,000 – 36,000 AUD mỗi năm.
 • Bảo hiểm y tế cho các bạn sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD  mỗi năm.
 • Chi phí ăn uống, mua sắm tầm 8,000 – 12,000 AUD / năm dành cho ai ở ký túc xá và từ 10,000 – 15,000 AUD / năm dành cho du học sinh ở trọ ngoài khuôn viên trường.
Trường Đại học Griffith có chi phí phải chăng

Trường Đại học Griffith có chi phí phải chăng

Trường Đại học Western Sydney

Đại Học Tây Sydney tên tiếng Anh là University of Western Sydney (UWS) là một trường đại học sở hữu hệ thống giảng dạy hiện đại. Các cơ sở hiện tại của trường được xây vào năm 2000 với bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891.

Western Sydney là một trong các trường Đại học hàng đầu ở Úc. Nhờ những phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả,  lựa chọn Western Sydney sẽ giúp sinh viên quốc tế có những kiến thức tốt cùng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.

Học phí ở đại học Western Sydney cho bạn tham khảo:

 • Cử nhân: 26,240 AUD/năm. Riêng ngành Y học phí 69,040 AUD/năm
 • Thạc sĩ: 33,280 AUD/năm
Trường Đại học Western Sydney được đánh giá hàng đầu nước Úc

Trường Đại học Western Sydney được đánh giá hàng đầu nước Úc

Trường Đại học Canterbury Institute of Management (CIM)

Canterbury Institute of Management (CIM) hiện có 2 campus tọa lạc tại Sydney và Darwin. Tất cả đều gần trung tâm nên dễ dàng đi lại, mua sắm cũng như du lịch. 

CIM có nhiều cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại. Tại đây, sinh viên CIM có quyền truy cập vào các nguồn học thuật cũng như các cơ sở dữ liệu trực tuyến độc quyền của trường. 

Các chuyên ngành top của trường phải kể đến như Kinh doanh & quản trị, Kế toán, Hệ thống thông tin… Đây đều là những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường làm việc tại Úc và thế giới.

Học phí tham khảo của CIM:

 • Học phí: 16.000 AUD/năm
Trường Đại học Western Sydney được đánh giá hàng đầu nước Úc

Canterbury Institute of Management có cơ sở vật chất hoàn hảo

Trường Đại học top đầu Úc – Southern Queensland Sydney

Đại học Southern Queensland (USQ) thành lập năm 1967  là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc và là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khoa Business được công nhận bởi AACSB .

Đại học Southern Queensland được đánh giá là ngôi trường có sự kết hợp giữa giáo dục và trải nghiệm của sinh viên tuyệt vời, mang đến cho du học sinh điều kiện học tập tốt nhất.

Học phí tham khảo trường đại học Southern Queensland

 • Học phí: 315 – 340 AUD/tuần
 • Chương trình cử nhân học phí: 17.840 – 18.640 AUD/năm
 • Chương trình thạc sĩ học phí: 19.840/năm
Southern Queensland được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn

Southern Queensland được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn

Trường Đại học Deakin

Viện Đại học Deakin còn có tên gọi khác là Đại học Deakin là một trong những viện đại học lớn nhất ở Úc . Trường được thành lập năm 1970, trường sở hữu hơn 32.000 sinh viên. Deakin có 4 cơ sở tọa lạc ở Geelong, Melbourne, Warrnambool.

Deakin nổi tiếng là ngôi trường sáng tạo và có tầm nhìn xa. Vì thế, trường được xếp trong nhóm 1% các trường đại học hàng đầu thế giới. Deakin mang đến cho du học sinh quốc tế một nền giáo dục chất lượng cao với triển vọng việc làm  tuyệt vời.

Học phí khi chọn đại học Deakin cho bạn tham khảo:

 • Hệ đại học:  36,630 AUD/năm
 • Hệ cao học:  32,310 AUD/năm

Đại học Deakin là lựa chọn hàng đầu của du học sinh

Đại học Deakin là lựa chọn hàng đầu của du học sinh

Trường đại học Divinity

Divinity thành lập năm 1910 và hoạt động dưới cái tên Melbourne College of Divinity khi mới thành lập. Divinity nằm tại thành phố Melbourne, bang Victoria của Úc. Đây là trường đại học lâu đời thuộc top hai các trường chuyên đào tạo và nghiên cứu Đạo học hay Thần số học.

Tại Divinity trường cung cấp chương trình học đa dạng. Các chương trình này tập trung vào những lĩnh vực như nhân loại, lịch sử  và tư tưởng Cơ đốc giáo, lĩnh vực nghiên cứu kinh thánh, thần học thuyết.

Tham khảo học phí khi bạn chọn đại học Divinity:

 • Học phí khác nhau phụ thuộc vào từng chương trình học. Cụ thể từ : 7.344 – 51.264 AUD/ năm 
 • Phí nộp đơn: 300 AUD
Trường Đại học Divinity là ngôi trường đáng tham khảo

Trường Đại học Divinity là ngôi trường đáng tham khảo

Trường Đại học Canberra

Kể từ khi được thành lập năm 1967, Đại học Canberra có truyền thống cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao. Canberra vinh dự được thời báo Times xếp hạng “Top 100 trường đại học trẻ” trong bảng xếp hạng những trường đại học trẻ.

Canberra cung cấp các chương trình giáo dục bậc đại học và sau đại học trực tiếp tới cộng đồng. Bên cạnh đó, trường còn liên kết đào tạo với các tổ chức trong và ngoài nước Úc. Hiện tại, có khoảng hơn 17,000 sinh viên từ trên 100 quốc gia khắp thế giới đăng ký học tại Canberra.

Học phí tham khảo khi chọn đại học Canberra:

 • Đại học: 33,010 AUD/năm
 • Cao học: 29,350 AUD/năm
Đại học Canberra có chất lượng giáo dục tuyệt vời

Đại học Canberra có chất lượng giáo dục tuyệt vời

Trường Đại học New England

New England (UNE) thành lập năm 1938 với tên gọi thuở ban đầu là Cao đẳng Đại học New England. Đây một trường cao đẳng trực thuộc Đại học Sydney. 1954, UNE chính thức trở thành một trường đại học độc lập.

UNE đã duy trì sự hài lòng của các sinh viên sau khi tốt nghiệp và danh tiếng của mình sau nhiều năm. Đây là trường đại học công lập duy nhất của Úc được The Good Universities Guide đánh giá 5 sao 13 năm liên tiếp về trải nghiệm của sinh viên.

Học phí tham khảo khi theo học tại New England:

Học phí khá mềm, dao động từ 24,000 – 30,000 AUD /năm

New England là một trải nghiệm đáng thử

Trường Đại học James Cook

Đại học James Cook thành lập năm 1961 với tên gọi University of Townsville như là thành viên của trường Đại học bang Queensland. Năm 1970, trường chính thức thành lập với tên gọi là Đại học James Cook.

Trường chủ yếu nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học biển, đa dạng sinh học, di truyền và gen, quản lý các hệ sinh thái nhiệt đới bền vững, chăm sóc sức khỏe nhiệt đới, du lịch và kỹ thuật.

Học phí tham khảo khi chọn học tại trường đại học Jame Cook:

 • 28,000 AUD/ năm.
Đại học James Cook có chương trình đào tạo đa dạng

Đại học James Cook có chương trình đào tạo đa dạng

Trường Đại học Edith Cowan

Năm 1991, Edith Cowan (ECU) – một cơ sở giáo dục hiện đại được thành lập tại Úc. Ngôi trường đại học nổi tiếng này cung cấp những nội dung giảng dạy tiến bộ và tiên phong. Sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu của xã hội ở tương lai.

ECU cung cấp hơn 300 chương trình trực tuyến và tại khuôn viên trường. Kinh doanh, Nghệ thuật biểu diễn, Điều dưỡng là một số chương trình học tại trường có thể được xem xét với mức học phí hợp lý.

Học phí tham khảo khi chọn học tại đại học Edith Cowan:

 • 31,800 AUD /năm.
Edith Cowan có mức học phí hợp lý

Edith Cowan có mức học phí hợp lý

Trường Đại học Adelaide

Hơn 140 năm trước, trường đại học Adelaide được thành lập với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ tài ba cho Nam Úc. Khuôn viên chính của trường đặt tại North Terrace, thuộc trung tâm thành phố Adelaide. 

Ngoài ra đại học Adelaide còn có nhiều khuôn viên ở Waite, Roseworthy và Thebarton. Trường được biết đến là một thành viên của top 8 trường đại học tốt nhất ở Úc. Đặc biệt, Adelaide còn được xếp vào Top 1% đại học xuất sắc nhất thế giới.

Học phí tham khảo khi theo học tại đại học Adelaide:

 • Học phí: Dao động trong khoảng 18,000 – 24,000 AUD / năm

Đại học Adelaide là lựa chọn tốt cho nhiều sinh viên quốc tế

Đại học Adelaide là lựa chọn tốt cho nhiều sinh viên quốc tế

Trường Đại học RMIT

RMIT được thành lập năm 1887. Đến năm 1992, RMIT chính thức trở thành một trường đại học. Trường đã trở thành một tổ chức đi đầu trong giảng dạy và nghiên cứu tại Úc. Trong năm 2017, trường sở hữu 82,880 sinh viên và trong đó có hơn 38% là sinh viên quốc tế.

Tại RMIT, bạn sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu. Đặc biệt, bạn cũng được  trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bật nhất. Chất lượng đào tạo của RMIT được đánh giá cao và cả thế giới công nhận.

Học phí tham khảo nếu bạn chọn trường đại học RMIT:

 • 27,000 – 40,000 AUD một năm tùy theo ngành học và chương trình học.
RMIT là trường đại học được cả thế giới công nhận

RMIT là trường đại học được cả thế giới công nhận

Trường Đại học Macquarie

Viện Đại học Macquarie hay còn có tên gọi khác là Đại học Macquarie là một viện đại học ở Sydney, Úc. Được thành lập năm 1964, Macquarie liên tục nằm trong các xếp hạng 10 trường đại học tốt nhất tại Úc. 

Macquarie đã trở thành ngôi trường có uy tín và tầm ảnh hưởng lớn ở trong nước lẫn quốc tế.  Xếp hạng cao trong top 2% những trường đại học hàng đầu thế giới.

Học phí tham khảo đại học Macquarie

 • 34,000 – 37,000 AUD
Đại học Macquarie là trường học được công nhận về chất lượng

Đại học Macquarie là trường học được công nhận về chất lượng

Trường Đại học Newcastle

Đại học Newcastle ngày nay có nguồn gốc từ Trường Cao đẳng Sư phạm Newcastle và Trường Đại học Newcastle, một nhánh của Đại học Công nghệ New South Wales, Chính thức trở thành một trường đại học vào năm 1965.

Đây là trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đại học, đặc biệt nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu với chương trình học hiện đại và thú vị. 

Học phí tham khảo trường đại học Newcastle

 • Khoảng 26,000 – 34,000 AUD
Đại học Newcastle với kiến trúc độc đáo

Đại học Newcastle với kiến trúc độc đáo

Trường Đại học New South Wales

New South Wales là trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1949. Trường xếp hạng 44 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2021 và Times Higher Education đã xếp hạng trường top 67 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2021 của mình.

Sinh viên học tại trường được lựa chọn 142 khóa học đại học đa dạng và 284 khóa học sau đại học. Y khoa, Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Luật và Kỹ thuật là một số khóa học phổ biến được cung cấp tại New South Wales.

Học phí tham khảo khi theo học tại đại học New South Wales:

 • 40,080 AUD /năm.

Đại học New South Wales có đa dạng ngành học

Đại học New South Wales có đa dạng ngành học

Trường Đại học Melbourne

Viện Đại học Melbourne hay còn gọi là Đại học Melbourne là một viện đại học công lập tọa lạc tại Melbourne, Victoria, Úc. Được thành lập năm 1853, Melbourne là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai ở Úc.

University of Melbourne sở hữu thư viện với rất nhiều tài liệu cùng không gian học tập hiện đại. Trường còn có hơn 100 trung tâm nghiên cứu, bảo tàng, phòng trưng bày không gian biểu diễn và triển lãm, studio sáng tạo,…

Học phí tham khảo khi chọn theo học tại Melbourne:

 • 41,068 AUD/mỗi năm

Melbourne là trường đại học có lịch sử lâu đời

Melbourne là trường đại học có lịch sử lâu đời

Trường Đại học International College of Management

Trường ICMS thành lập vào năm 1996. ICMS nằm tại trung tâm thành phố Sydney, gần cảng Sydney Harbor. Bạn chỉ mất 5 phút đi bộ đến bãi biển Manly xinh đẹp và 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố.

ICMS  nằm trong trong danh sách các trường đại học uy tín, có chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao. Tại ICMS, bạn sẽ trải nghiệm chương trình thực tập hưởng lương và được tạo cơ hội tối đa để học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Học phí trường International College of Management tham khảo:

 • 29.000 AUD/năm, với học bổng lên tới 50%
International College of Management có chất lượng đào tạo vượt trội

International College of Management có chất lượng đào tạo vượt trội

Trường Đại học Federation

Federation là ngôi trường đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy. Federation chuyên đào tạo nhóm ngành công nghệ thông tin. Ưu điểm của Federation là có hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Tại Federation, sinh viên được trải nghiệm những chương trình đào tạo hàng đầu với chất lượng đầu ra tốt nhất. Tốt nghiệp Đại học Federation, sinh viên được đánh giá cao nhất ở Úc về kỹ thuật, khả năng được tuyển dụng và thích ứng.

Học phí tham khảo nếu theo học tại đại học Federation:

 • Bậc Đại học: 25,100 AUD mỗi năm
 • Bậc Thạc sĩ: 28,000 AUD mỗi năm
Federation là đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao

Federation là đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao

Lời kết

Trên đây là 28 trường đại học có học phí rẻ và chất lượng nhất tại Úc được TNS  tổng hợp và chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết tổng hợp các trường Đại học có học phí rẻ nhất ở Úc này sẽ giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

> Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Úc thành công mà không phải ai cũng biết

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận