logo tnss.vn

Top 10 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nội dung

Để đảm bảo bạn có một hành trình du học mơ ước, hãy tham khảo qua 10 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín được giới thiệu dưới đây. Dựa vào đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Những tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Hiện nay, Úc được đánh giá là quốc gia đứng thứ hai thế giới về sự thu hút số lượng du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, để du học Úc thuận lợi, bạn cần lựa chọn được công ty tư vấn du học Úc uy tín. Sau đây là 5 tiêu chí cơ bản nhất giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy với mình.

Một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín cần đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí cơ bản
Một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín cần đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí cơ bản

Đảm bảo trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động

Với kinh nghiệm dày dặn, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên chuẩn bị hồ sơ có tỷ lệ đậu cao, nắm được các kỹ năng, yếu tố cần có để vượt qua buổi phỏng vấn, xử lý nhanh các tình huống phát sinh,…

Các trung tâm này thường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nên sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và cả sau khi bạn đã thuận lợi đi du học Úc.

Xây dựng quy trình tư vấn rõ ràng, chuyên nghiệp

Việc cung cấp quy trình tư vấn rõ ràng giúp bạn có thể hình dung cụ thể những việc mình cần phải làm, những thứ cần chuẩn bị trong thời gian tới. 

Ngoài ra, việc có một quy trình rõ ràng sẽ giúp bạn biết được mình đang thiếu gì và từ đó đề ra chiến lược cho bản thân để hoàn thành.

Mỗi trung tâm khác nhau sẽ có một lộ trình khác nhau, nhưng nhìn chung đây là lộ trình cơ bản nhất:

Lộ trình tư vấnChi tiết
Chọn ngành và trường học phù hợp– Tùy thuộc vào khả năng, định hướng nghề nghiệp tương lai và nguồn tài chính của bản thân hoặc của gia đình.
Chuẩn bị hồ sơ– Bạn sẽ được trung tâm tư vấn những loại hồ sơ quan trọng cần chuẩn bị. Sau đó trung tâm sẽ kiểm tra và yêu cầu bạn tiến hành bổ sung những loại hồ sơ còn thiếu.- Thông thường, bên cạnh những hồ sơ cá nhân như CCCD, Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,… Thì bạn còn cần những chứng từ khác như Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS, chứng chỉ SAT, GMAT, GRE, bài luận,…
Nộp hồ sơ đầy đủ và chờ đợi– Giai đoạn này, bạn sẽ chờ đợi đơn mời nhập học từ trường ở Úc. Trong thời gian đó, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành đầy đủ hồ sơ du học để sẵn sàng gửi đi ngay khi nhận được thư mời.
Xin visa du học Úc– Sau khi được trường học tại Úc phản hồi và gửi thư, bạn sẽ tiến hành chuẩn bị xin visa du học Úc.- Đây cũng là giai đoạn quan trọng, bạn cần nhận nhiều sự tư vấn từ trung tâm cho việc hoàn thiện hồ sơ.

Trung tâm có sự cá nhân hóa trong lộ trình tư vấn du học

Một trung tâm có dịch vụ tư vấn du học Úc TPHCM uy tín thường có sẵn một lộ trình cơ bản để áp dụng với các học viên. Tuy nhiên, mỗi người khi đến với trung tâm sẽ có nhu cầu và điều kiện cá nhân khác nhau.

Vì vậy, để có thể đáp ứng tốt nhất mong muốn của mình, bạn nên ưu tiên lựa chọn trung tâm có lộ trình linh hoạt, tùy thuộc vào khả năng, tính cách, nguyện vọng riêng,…

Một trung tâm uy tín thường linh hoạt trong lộ trình tư vấn
Một trung tâm uy tín thường linh hoạt trong lộ trình tư vấn

Trung tâm đảm bảo có liên kết trực tiếp với các trường ở Úc

Sau đây là những lợi ích mà một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín có liên kết trực tiếp với các trường ở quốc gia này đem lại cho bạn:

 • Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chương trình học và yêu cầu đầu vào để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.
 • Trung tâm có liên kết cung cấp hỗ trợ đặc biệt, giúp bạn tìm hiểu và liên lạc trực tiếp với các trường.
 • Quản lý hồ sơ du học và visa của bạn một cách chuyên nghiệp, giúp việc đi du học trở nên thuận lợi hơn.
 • Cập nhật những thông tin liên quan đến Ưu đãi và Học bổng của nhà trường, từ đó giúp bạn “săn” học bổng có giá trị lớn hay những gói hỗ trợ tài chính trên website trường.

Xem thêm: Danh sách các trường Đại học ở Úc có học bổng – Kinh nghiệm săn học bổng thành công

Công ty tư vấn du học Úc uy tín đảm bảo minh bạch về chi phí

Đây là tiêu chí quan trọng cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. Việc minh bạch và rõ ràng về chi phí giúp bạn có thể biết chính xác cần phải chi trả bao nhiêu tiền cho dịch vụ, từ đó chuẩn bị ngân sách tốt nhất.

Danh sách các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín nhất tại TPHCM và Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa biết tư vấn du học Úc ở đâu tốt thì hãy tham khảo nội dung dưới đây để được giới thiệu 10 địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất tại TPHCM và Hà Nội. 

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín – TNS

TNS là địa chỉ tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu, được nhiều bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay. TNS sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình du học, định cư và du lịch tại Úc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm, cho đến hiện nay, TNS đã giúp hơn 5000 khách hàng có VISA thành công mỗi năm.

TNS là trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu thị trường hiện nay
TNS là trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu thị trường hiện nay

Chúng tôi đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ được chuẩn bị chỉn chu, đầy đủ nhất bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm về chứng minh tài chính và visa đảm nhận. Từ đó, bạn sẽ có một môi trường sống lý tưởng, ngôi trường học tập chất lượng cũng như công việc ổn định tại Úc,…

Công ty tư vấn du học Úc – ETEST

Tính đến năm 2023, Trung tâm tư vấn du học ETEST đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn du học. Không chỉ tư vấn du học Úc, ETEST còn giúp đỡ học sinh Việt Nam tiếp cận nguồn tri thức tiên tiến hàng đầu tại các quốc gia khác là Mỹ và Canada.

ETEST tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng lộ trình săn học bổng du học mang tính cá nhân hóa
ETEST tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng lộ trình săn học bổng du học mang tính cá nhân hóa

ETEST đem đến cho bạn các dịch vụ du học Úc phổ biến như sau:

 • Tư vấn học viên chọn trường, chọn ngành đúng theo nguyện vọng – tiềm năng và khả năng tài chính.
 • Hỗ trợ quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ, xin thư mời nhập học với các trường liên kết tại Úc trong hệ thống.
 • Hướng dẫn kinh nghiệm, kỹ năng phỏng vấn để gia tăng tỉ lệ đậu visa du học Úc.
 • Hướng dẫn tất cả các thông tin cần chuẩn bị trước khi nhập học để du học sinh có tâm lý vững chắc nhất trước khi nhập học.
 • Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám sức khỏe để hoàn thiện hồ sơ xin visa.
 • Đặt lịch hẹn cung cấp sinh trắc học, hoàn thiện thủ tục xin visa.
 • Hỗ trợ mua bảo hiểm du học và mua vé máy bay sang Úc để du học.

Trung tâm tư vấn du học Úc Việt Đỉnh tại TPHCM

Việt Đỉnh là trung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại TPHCM. Mặc dù mới được thành lập vào năm 2019 nhưng trung tâm này đã khẳng định được sự uy tín của mình nhờ sở hữu đội ngũ tư vấn nhiệt tình, quy trình tư vấn chuyên nghiệp cùng mức chi phí hợp lý. 

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh hợp tác với hơn 10.000 trường Đại học để bạn lựa chọn
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh hợp tác với hơn 10.000 trường Đại học để bạn lựa chọn

Ngoài cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học Úc, trung tâm này còn giúp bạn có thể lựa chọn du học tại các trường đại học ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.  Cụ thể, Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh hợp tác với hơn 10.000 trường Đại học để bạn lựa chọn.

Một số dịch vụ mà bạn có thể nhận thêm khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học Úc của Việt Đỉnh có thể kể đến như: Hỗ trợ tư vấn chọn chỗ ở, mua BHYT, phúc lợi cho du học sinh; đặt vé máy bay một chiều,…

Trung tâm dịch vụ du học Úc EF – Education First

EF là tổ chức giáo dục toàn cầu đã được thành lập từ năm 1965 và hiện có mặt tại hơn 114 quốc gia với 612 văn phòng đại diện trên khắp thế giới. Trung tâm du học này cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng như du học hè, du học bậc trung học, bậc đại học, bậc sau đại học (thạc sỹ – tiến sỹ),…

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín EF đang có nhiều ưu đãi cho học viên
Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín EF đang có nhiều ưu đãi cho học viên

Các chuyên viên tại EF sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp nhất với tiềm năng của mình, giúp bạn tiến xa trong học tập và sự nghiệp, đảm bảo có mức thu nhập hấp dẫn.

Công ty tư vấn du học New Pathway Education

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trên thị trường, New Pathway là trung tâm tư vấn du học Úc uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học tại các trường đại học hàng đầu tại Úc, Mỹ, Canada,… thì hãy liên hệ với New Pathway Education để được tư vấn chi tiết nhất.

New Pathway Education sẽ tư vấn chọn trường, chọn ngành, chuẩn bị hồ sơ,... đầy đủ và chi tiết nhất
New Pathway Education sẽ tư vấn chọn trường, chọn ngành, chuẩn bị hồ sơ,… đầy đủ và chi tiết nhất

Trung tâm thường xuyên cung cấp đầy đủ thông tin về học bổng và sự kiện liên quan đến hoạt động du học Úc, từ đó giúp bạn theo dõi, so sánh và đánh giá để có sự lựa chọn phù hợp nhất, hỗ trợ quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Trung tâm tư vấn du học uy tín IDP Education

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được công ty tư vấn du học Úc uy tín thì IDP Education chính là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Đây là địa chỉ đại diện tổ chức các cuộc thi về chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEIC, TOEFL,… và cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc tại TPHCM. 

Với IDP Education, bạn sẽ có một hành trình du học Úc suôn sẻ và thành công
Với IDP Education, bạn sẽ có một hành trình du học Úc suôn sẻ và thành công

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn đáng tin cậy, IDP sẽ giúp bạn:

 • Lựa chọn trường phù hợp với học vấn và khả năng tài chính của bạn.
 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ cá nhân để nộp đơn và gia tăng tỷ lệ đậu visa du học.
 • Tư vấn chọn ngành học để bạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
 • Hỗ trợ săn học bổng du học Úc có giá trị lớn.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du học sinh khác như tìm kiếm chỗ ở, mua bảo hiểm y tế,…

Đức Anh Du Học – Dịch vụ tư vấn du học Úc

Đức Anh Du Học hiện đang là một trong các công ty tư vấn du học Úc uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty này cung cấp đa dạng dịch vụ để đáp ứng tất cả nhu cầu của những du học sinh. Có thể kể đến như: Tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn trường và chọn ngành, xin thư mời nhập học,…

Đức Anh du học là một trong những trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu trên thị trường
Đức Anh du học là một trong những trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu trên thị trường

Ngoài ra, trung tâm còn là người đồng hành đáng tin cậy để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi du học, giúp quá trình du học thuận lợi hơn.

 • Trung tâm sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn trong quá trình xin visa du học Úc hay thực hiện thủ tục khám sức khỏe để bổ sung trong hồ sơ.
 • Bạn có thể tham gia vào chương trình đào tạo tiếng Anh trước khi đi du học, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người bản xứ và có nền tảng để tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Trung tâm tư vấn du học VNPC

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, trung tâm tư vấn du học Úc – VNPC là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang mơ ước đi học tại đất nước Kangaroo xinh đẹp – Úc. 

Không chỉ là một cơ sở tư vấn du học thông thường mà VNPC còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chinh phục kiến thức tại đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

VNPC sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo nhất để quá trình du học tại Úc thuận lợi
VNPC sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo nhất để quá trình du học tại Úc thuận lợi

Với VNPC, trung tâm này luôn cam kết đưa bạn đến gần hơn với giấc mơ du học của mình, sao cho phù hợp nhất với mục tiêu và đam mê riêng của bản thân. 

Do đó, bạn có thể yên tâm là sẽ được VNPC tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn chương trình học tập phù hợp, tìm kiếm học bổng, và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục xin visa một cách suôn sẻ.

Cổng du học trực tuyến ApplyZones tiện lợi

ApplyZones – Cổng du học trực tuyến là một giải pháp tuyệt vời với những ai đang tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài nói chung và tại Úc nói riêng. 

So với các hình thức truyền thống thì ApplyZones đang ngày càng được ưa chuộng hơn
So với các hình thức truyền thống thì ApplyZones đang ngày càng được ưa chuộng hơn

Khác với những trung tâm du học mà TNS đã giới thiệu ở nội dung trên, ApplyZones có những ưu điểm nổi trội như sau:

 • Ứng dụng dễ sử dụng: ApplyZones cung cấp một nền tảng trực tuyến tiện lợi, giúp bạn dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và so sánh các chương trình học, trường và quốc gia. Từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.
 • Có nhiều lựa chọn đa dạng: Kết nối với hàng ngàn chương trình học và trường học từ khắp nơi trên thế giới, tùy thuộc vào mục tiêu, nguyện vọng, sở thích, tiềm năng,… để đưa ra lựa chọn.
 • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp: Kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình xin học. Cụ thể, bạn sẽ được hỗ trợ từ việc chọn trường, làm hồ sơ, thủ tục xin visa,…
 • Hệ thống theo dõi và quản lý hồ sơ thông minh: Cho phép bạn dễ dàng theo dõi và quản lý hồ sơ du học của mình để có thể kịp thời cập nhật thông tin, tài liệu, liên lạc với các trường học tại Úc,…

Trung tâm tư vấn du học Úc – CHD

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín cuối cùng mà TNS muốn tư vấn với bạn là CHD (CHD Australia Education). Đây là một trong những điểm đến đáng tin cậy với những người đang có ước mơ đi du học tại Úc. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, CHD đã giúp hàng ngàn học sinh và sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu đến Úc để học tập, phát triển sự nghiệp.

CHD có mối quan hệ đối tác rộng rãi, vững chắc với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học tại Úc,...
CHD có mối quan hệ đối tác rộng rãi, vững chắc với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học tại Úc,…

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, lộ trình rõ ràng và mạng lưới đối tác rộng rãi, CHD sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất với tiềm năng, mong muốn của bản thân.

Lời kết

Trên đây là 10 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay mà TNS muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng qua những thông tin hữu ích ở trên, các bậc phụ huynh và du học sinh có thể lựa chọn được trung tâm uy tín, đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin. 

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với TNS qua hotline 0938 110 057 để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.Xem thêm: Kinh nghiệm du học Úc năm 2023: Tư vấn điều kiện, chi phí, trường học

Đánh giá bài viết
Picture of Edward Nguyễn
Edward Nguyễn

Edward Nguyễn đã có gần 10 năm làm việc tại Úc trong lĩnh vực tư vấn luật di trú. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại University of Technology Sydney (UTS) và luật di trú tại Australian National University (ANU), Úc (mã số đăng ký với Bộ Di Trú Úc MARN 1806068). Edward có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ phức tạp từ visa du học, visa bảo lãnh lao động, visa hôn nhân, visa định cư tay nghề cho đến visa đầu tư kinh doanh cho khách hàng đi đến định cư thành công tại Úc. Anh cũng có đủ tư cách pháp lý để giúp khách hàng khiếu nại hồ sơ lên toà AAT - Administrative Appeals Tribunal khi visa bị huỷ hoặc bị từ chối. Ngoài ra Edward Nguyễn là thành viên lâu năm của Viện Di Trú Úc MIA (Migration Institute of Australia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề:
Bí quyết xin visa 485 Úc dành cho sinh viên mới tốt nghiệp
Visa 485 Úc

Visa 485 Úc (Temporary Graduate visa – subclass 485) là thị thực tạm trú dành cho sinh viên quốc tế mới tốt nghiệp tại Úc.

Tổng chi phí du học Úc

Tổng chi phí du học Úc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm bậc học, ngành học, trường học, địa điểm sinh sống, lối

Thủ tục xin cấp visa 101 Úc

Visa 101 Úc là gì? Visa 101 Úc hay còn gọi là Child visa – Subclass 101. Đây là loại Visa cho phép người được cấp

Để lại lời nhắn của bạn