logo tnss.vn

Danh sách các trường Đại học ở Úc có học bổng

Nội dung

1. Đại học Melbourne

Đại học Melbourne (University of Melbourne) là trường đại học hàng đầu của Úc và thế giới, nằm ở Melbourne, bang Victoria. Trường cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng Vice-Chancellor’s International Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng Melbourne International Student Award: Học bổng giảm 20% học phí cho sinh viên quốc tế.
 • Học bổng Melbourne International Excellence Scholarship: Học bổng giảm 50% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

2. Đại học Sydney

Đại học Sydney (University of Sydney) là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất của Úc, nằm ở Sydney, bang New South Wales. Trường cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng Sydney International Scholarship: Học bổng giảm 20% học phí cho sinh viên quốc tế.
 • Học bổng Sydney International Excellence Scholarship: Học bổng giảm 50% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng Sydney International Leadership Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo.

Xem thêm: Danh sách học bổng Swinburne Úc lên đến 75%

3. Đại học Quốc gia Úc

Đại học Quốc gia Úc (Australian National University) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc, nằm ở Canberra, thủ đô của Úc. Trường cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng ANU International Excellence Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng ANU International Merit Scholarship: Học bổng giảm 50% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng ANU International Leadership Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo.

4. Đại học Monash

Đại học Monash (Monash University) là trường đại học lớn thứ hai của Úc, nằm ở Melbourne, bang Victoria. Trường cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng Monash International Merit Scholarship: Học bổng giảm 50% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng Monash International Leadership Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo.
 • Học bổng Monash International Excellence Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo.

5. Đại học Queensland

Đại học Queensland (University of Queensland) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc, nằm ở Brisbane, bang Queensland. Trường cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng Chancellor’s International Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng Excellence International Scholarship: Học bổng giảm 50% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng University of Queensland International Leadership Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo.

6. Đại học New South Wales

Đại học New South Wales (University of New South Wales) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc, nằm ở Sydney, bang New South Wales. Trường cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng UNSW Chancellor’s International Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng UNSW International Merit Scholarship: Học bổng giảm 50% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng UNSW International Leadership Scholarship: Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo.

Đánh giá bài viết
Picture of Edward Nguyễn
Edward Nguyễn

Edward Nguyễn đã có gần 10 năm làm việc tại Úc trong lĩnh vực tư vấn luật di trú. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại University of Technology Sydney (UTS) và luật di trú tại Australian National University (ANU), Úc (mã số đăng ký với Bộ Di Trú Úc MARN 1806068). Edward có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ phức tạp từ visa du học, visa bảo lãnh lao động, visa hôn nhân, visa định cư tay nghề cho đến visa đầu tư kinh doanh cho khách hàng đi đến định cư thành công tại Úc. Anh cũng có đủ tư cách pháp lý để giúp khách hàng khiếu nại hồ sơ lên toà AAT - Administrative Appeals Tribunal khi visa bị huỷ hoặc bị từ chối. Ngoài ra Edward Nguyễn là thành viên lâu năm của Viện Di Trú Úc MIA (Migration Institute of Australia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề:
Bí quyết xin visa 485 Úc dành cho sinh viên mới tốt nghiệp
Visa 485 Úc

Visa 485 Úc (Temporary Graduate visa – subclass 485) là thị thực tạm trú dành cho sinh viên quốc tế mới tốt nghiệp tại Úc.

Hướng dẫn thủ tục xin visa 858 Úc diện tài năng toàn cầu
Visa 858 Úc

Visa 858 Úc là một trong những chương trình thu hút nhân tài đặc biệt của Úc, được triển khai từ năm 2019. Loại visa

Để lại lời nhắn của bạn