logo tnss.vn

Top 7 các trường Đại học ở Adelaide Úc tốt nhất

Nội dung

Adelaide, thủ phủ của Nam Úc, là một thành phố sôi động với nền giáo dục xuất sắc. Thành phố này là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các chương trình học tập chất lượng cao. Dưới đây là danh sách 7 trường đại học tốt nhất ở Adelaide, Úc:

Đại học Adelaide

Đại học Adelaide là trường đại học lâu đời thứ ba ở Úc, được thành lập vào năm 1874. Trường được xếp hạng thứ 108 trên thế giới và thứ 8 tại Úc theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023. Đại học Adelaide nổi tiếng với các chương trình học về khoa học, kỹ thuật, y học, luật và kinh doanh.

Đại học Nam Úc

Đại học Nam Úc là trường đại học lớn nhất ở Nam Úc, được thành lập vào năm 1909. Trường được xếp hạng thứ 204 trên thế giới và thứ 13 tại Úc theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023. Đại học Nam Úc cung cấp một loạt các chương trình học, bao gồm khoa học, kỹ thuật, y học, luật, kinh doanh, nghệ thuật và nhân văn.

Đại học Flinders

Đại học Flinders là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1966. Trường được xếp hạng thứ 262 trên thế giới và thứ 16 tại Úc theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023. Đại học Flinders nổi tiếng với các chương trình học về y học, nha khoa, khoa học sức khỏe, kinh doanh và kỹ thuật.

Đại học Adelaide Institute of Business and Technology (AIB)

AIB là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1954. Trường cung cấp các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, và nhân sự.

Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1967. Trường cung cấp các chương trình học về khoa học, kỹ thuật, giáo dục, kinh doanh và nhân văn.

Đại học Torrens

Đại học Torrens là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1889. Trường cung cấp các chương trình học về luật, kinh doanh, và nhân sự.

Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1991. Trường cung cấp các chương trình học về kinh doanh, luật, và truyền thông.

Các trường đại học ở Adelaide cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý. Adelaide cũng là một thành phố đáng sống với chi phí sinh hoạt thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội học tập và sinh sống tuyệt vời, Adelaide là một lựa chọn tuyệt vời.tunesharemore_vert

5/5 - (2 bình chọn)
Picture of Edward Nguyễn
Edward Nguyễn

Edward Nguyễn đã có gần 10 năm làm việc tại Úc trong lĩnh vực tư vấn luật di trú. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại University of Technology Sydney (UTS) và luật di trú tại Australian National University (ANU), Úc (mã số đăng ký với Bộ Di Trú Úc MARN 1806068). Edward có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ phức tạp từ visa du học, visa bảo lãnh lao động, visa hôn nhân, visa định cư tay nghề cho đến visa đầu tư kinh doanh cho khách hàng đi đến định cư thành công tại Úc. Anh cũng có đủ tư cách pháp lý để giúp khách hàng khiếu nại hồ sơ lên toà AAT - Administrative Appeals Tribunal khi visa bị huỷ hoặc bị từ chối. Ngoài ra Edward Nguyễn là thành viên lâu năm của Viện Di Trú Úc MIA (Migration Institute of Australia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề:

Để lại lời nhắn của bạn