Nội dung

Kiểm tra kết quả visa Úc online


Để kiểm tra visa Úc online, bạn có thể sử dụng công cụ VEVO (Visa Entitlement Verification Online). Công cụ này cho phép bạn kiểm tra tình trạng visa Úc của mình, bao gồm:

  • Kết quả xét duyệt visa.
  • Ngày cấp visa.
  • Ngày hết hạn visa.
  • Quyền lợi của visa.
Screenshot 2023 11 17 at 20.25.37

Để sử dụng công cụ VEVO, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Truy cập trang web của Bộ Di trú Úc: https://immi.homeaffairs.gov.au/visas/already-have-a-visa/check-visa-details-and-conditions/check-conditions-online
  2. Nhấp vào “Start now”.
  3. Nhập số visa của bạn (Visa Grant Number). Số visa của bạn được ghi trên thẻ visa của bạn.
  4. Nhập họ của bạn.
  5. Nhấp vào “Check”.

Kết quả kiểm tra sẽ được hiển thị trên màn hình. Nếu visa của bạn chưa được xét duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo “Visa is not yet decided”. Nếu visa của bạn đã được xét duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về visa của mình.

Lưu ý: Bạn cần lưu ý rằng công cụ VEVO chỉ có thể được sử dụng để kiểm tra visa Úc đã được cấp. Nếu bạn chưa nộp đơn xin visa, bạn không thể sử dụng công cụ này.

5/5 - (1 bình chọn)
Edward Nguyễn
Edward Nguyễn

Edward Nguyễn đã có gần 10 năm làm việc tại Úc trong lĩnh vực tư vấn luật di trú. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại University of Technology Sydney (UTS) và luật di trú tại Australian National University (ANU), Úc (mã số đăng ký với Bộ Di Trú Úc MARN 1806068). Edward có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ phức tạp từ visa du học, visa bảo lãnh lao động, visa hôn nhân, visa định cư tay nghề cho đến visa đầu tư kinh doanh cho khách hàng đi đến định cư thành công tại Úc. Anh cũng có đủ tư cách pháp lý để giúp khách hàng khiếu nại hồ sơ lên toà AAT - Administrative Appeals Tribunal khi visa bị huỷ hoặc bị từ chối. Ngoài ra Edward Nguyễn là thành viên lâu năm của Viện Di Trú Úc MIA (Migration Institute of Australia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *