logo tnss.vn

Khám sức khỏe xin visa Úc ở đâu?

Nội dung

Tại TP HCM

1. IOM Việt Nam, chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

Đây là câu trả lời đầu tiên cho thắc mắc khám sức khỏe xin visa Úc ở đâu thuận tiện nhất. Bạn có thể khám sức khỏe visa Úc tại Tổ chức di cư quốc tế Việt Nam – IOM, chi nhánh TP.HCM từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần từ 7h30 phút đến 17h (Ngoại trừ chiều Thứ Sáu: từ 13 giờ 00 đến 14 giờ 30).

  • Địa chỉ: Số 1B Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3822 2057
Khám sức khỏe để xin visa Úc tại IOM Việt Nam
Khám sức khỏe để xin visa Úc tại IOM Việt Nam

2. Raffles Medical – Hồ Chí Minh

Đây cũng là một đáp án tiêu biểu cho thắc mắc khám sức khỏe xin visa Úc ở đâu. Phòng khám Raffles Medical Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xin thị thực với thủ tục đơn giản.

  • Địa chỉ: Số 167A Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa , Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: 028 38240777
Khám sức khỏe để xin visa Úc tại Raffles Medical Việt Nam
Khám sức khỏe để xin visa Úc tại Raffles Medical Việt Nam

Tại Hà Nội

Tại Hà Nội, khi cần khám sức khỏe xin visa Úc, bạn cũng có thể khám tại văn phòng IOM Việt Nam. Đây là tổ chức di cư quốc tế tại nước ta, với nhiều dịch vụ hỗ trợ tư vấn di cư quốc tế.

  • Địa chỉ: Tầng 12A, CMC Building, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3736 6258
  • Website đặt lịch hẹn trực tuyến: https://mymedical.iom.int
Đặt lịch khám trực tuyến
Đặt lịch khám trực tuyến

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã biết rõ khám sức khỏe xin visa Úc ở đâu là thuận lợi nhất. Đừng ngại ngần liên hệ với Du học & Di trú TNS qua hotline 028 3911 0128 – 028 3911 0129. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin chính xác nhất về visa Úc nhé!

5/5 - (120 bình chọn)
Picture of Edward Nguyễn
Edward Nguyễn

Edward Nguyễn đã có gần 10 năm làm việc tại Úc trong lĩnh vực tư vấn luật di trú. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại University of Technology Sydney (UTS) và luật di trú tại Australian National University (ANU), Úc (mã số đăng ký với Bộ Di Trú Úc MARN 1806068). Edward có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ phức tạp từ visa du học, visa bảo lãnh lao động, visa hôn nhân, visa định cư tay nghề cho đến visa đầu tư kinh doanh cho khách hàng đi đến định cư thành công tại Úc. Anh cũng có đủ tư cách pháp lý để giúp khách hàng khiếu nại hồ sơ lên toà AAT - Administrative Appeals Tribunal khi visa bị huỷ hoặc bị từ chối. Ngoài ra Edward Nguyễn là thành viên lâu năm của Viện Di Trú Úc MIA (Migration Institute of Australia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề:
Du học Úc ngành Đầu bếp

Nếu bạn đam mê ẩm thực và muốn phát triển niềm đam mê này thành nghề nghiệp, du học Úc ngành Đầu bếp là một lựa chọn tiềm năng. Những cơ hội rộng mở đối với ngành học này là gì? Muốn du học ngành Đầu bếp tại Úc cần điều kiện gì? Hãy cùng TNS tìm hiểu về cơ hội du học này.

Để lại lời nhắn của bạn