logo tnss.vn

Du học hè Úc

Nội dung

Nếu bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm du học hè Úc để có thể trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời và nâng cao kiến thức của mình, thì bài viết mà TNS chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn. 

Chương trình du học hè Úc là gì?

Chương trình du học hè Úc là chương trình du học ngắn hạn được tổ chức mỗi mùa hè hàng năm dành cho các học sinh quốc tế có độ tuổi từ 11 đến 18 tuổi. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh, trải nghiệm cuộc sống tại Úc và khám phá văn hóc và nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Chương trình du học hè là gì

Chương trình du học hè Úc là gì?

Tại sao nên du học hè Úc?

Du học hè Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho các học sinh quan tâm đến việc trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng cao và đa dạng văn hóa. Dưới đây là một số lý do vì sao nên du học hè tại Úc:

 • Hệ thống giáo dục đẳng cấp: Úc là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Vì vậy, các học sinh sẽ được học tập trong một môi trường đầy thử thách và cạnh tranh, giúp họ phát triển kỹ năng và kiến thức mới.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Các trường đại học và trường cao đẳng tại Úc đều được trang bị các công nghệ tiên tiến và có các giảng viên giỏi, tận tâm và nhiệt tình trong việc giảng dạy.
tai sao nen di du hoc he

Tại sao nên du học hè Úc?

 • Đa dạng văn hóa: Tại Úc, các học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ. Vì vậy các học sinh sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi từ các học sinh đến từ các quốc gia khác.
 • Trải nghiệm du lịch đáng nhớ: Úc là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất thế giới với những danh thắng tuyệt đẹp như Rạn san hô Great Barrier Reef, vịnh Sydney, Uluru,…
 • Cơ hội định cư và làm việc: Du học hè Úc giúp bạn có được kiến thức cần thiết để thích nghi với cuộc sống và làm việc tại nơi đây. 

Xem thêm: Tổng quan chương trình du học Úc dành cho trẻ em

Các hoạt động khi du học hè Úc

Đi du học hè tại Úc, học sinh/sinh viên được tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị. Trong đó có:

 • Các khoá học tiếng Anh: Các khóa học tiếng Anh trong chương trình du học hè Úc thường được thiết kế cho học sinh từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh trong một môi trường sử dụng tiếng Anh 100%.
 • Tham gia các lớp học và thảo luận: Đây là cơ hội để các học sinh học hỏi kiến thức mới, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu với những người đến từ các quốc gia khác.
 • Tham quan các địa điểm nổi tiếng: Các chương trình du học hè tại Úc thường bao gồm các chuyến tham quan và khám phá các địa điểm nổi tiếng. Giúp các học sinh trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của đất nước Úc.
các hoạt động du học hè có gì

Các hoạt động khi du học hè Úc có gì?

 • Tổ chức các hoạt động thể thao: Các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, leo núi, trượt tuyết,… giúp rèn luyện sức khỏe, kết nối với những người có cùng sở thích và trải nghiệm cuộc sống khác biệt.
 • Trải nghiệm văn hóa địa phương: Các học sinh cũng có cơ hội trải nghiệm văn hóa địa phương của Úc thông qua các hoạt động như ẩm thực, trình diễn văn hóa và các sự kiện địa phương khác.
 • Tham gia các hoạt động tình nguyện: Tham gia các hoạt động tình nguyện, như chăm sóc động vật, giúp đỡ cộng đồng địa phương và làm việc với các tổ chức phi chính phủ để giải quyết các vấn đề xã hội. 

Xem thêm: Top 10 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thời gian du học hè

Mỗi khóa du học hè Úc tại Úc sẽ có thời gian kéo dài từ 4 – 8 tuần. Tháng 5 đến cuối tháng 7 là thời gian các khóa học hè thường diễn ra. Nếu muốn đăng ký các khóa du học hè Úc, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và nộp từ tháng 9 năm trước.

thoi gian du hoc he la bao lau

Thời gian du học hè Úc là bao lâu?

Điều kiện

Dưới đây là một số điều kiện cần thiết để tham gia chương trình du học hè ở Úc: 

 • Độ tuổi tham gia chương trình thường từ 11 đến 18 tuổi.
 • Có giấy tờ cần thiết như hồ sơ đăng ký, thư giới thiệu và bảng điểm
 • Có đủ tài chính để chi trả cho các chi phí của chương trình
 • Có sức khỏe tốt và không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể ảnh hưởng đến việc tham gia chương trình
 • Có sự đồng ý của phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ cho tham gia chương trình du học hè.

Chuẩn bị hồ sơ

Sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ hành chính như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa,… Hộ chiếu cần có thời hạn tối thiểu 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh dự kiến tại Úc.

ho so du hoc he

Hồ sơ du học hè Úc

Để qua Úc du học, việc có sức khỏe tốt là điều quan trọng. Do đó bạn cần khám sức khỏe tổng quát, chụp X-quang sau đó nộp giấy chứng nhận sức khỏe có công nhận của bác sĩ để làm hồ sơ. 

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bao gồm chứng minh khả năng tài chính của gia đình bằng các tài liệu như: Hợp đồng lao động, sao kê thuế thu nhập cá nhân, xác nhận thu nhập, sổ tiết kiệm,… Ngoài ra, thư đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ cũng là một trong số các giấy tờ cần thiết. 

Xem thêm: Những lợi ích khi du học châu Úc: Cơ hội việc làm và định cư

Chi phí

Du học hè tại Úc thì chi phí dao động từ 3,500 cho đến 8,000 AUD. Tương đương khoảng 55.000.000–130.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, chi phí du học hè Úc sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào thời gian chương trình học: 

 • 2 tuần: 6,000 AUD ( ~ 94,5 triệu VNĐ) 
 • 3 tuần: 6,500 AUD ( ~ 102,4 triệu VNĐ) 
 • 4 tuần: 8,000 AUD ( ~ 125,9 triệu VNĐ) 
 • 8 tuần: 15,000 AUD (~ 236,2 triệu VNĐ) 
Chi phí du học hè tại Úc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí du học hè tại Úc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bên cạnh đó, chi phí của du học hè cũng khác nhau phụ thuộc vào nội dung khóa học: 

 • Tiếng Anh + Homestay + Giải trí: 6,000 – 8,000 AUD trọn gói (94,5 – 125,9 triệu VNĐ). 
 • Tiếng Anh + Giải trí (không ở homestay): 5,000 – 6,000 AUD (78,7-94,5 triệu đồng). Chi phí lưu trú tại homestay được tính riêng. 
 • Tiếng Anh + Giải trí (không có hoạt động, phần lớn thời gian là học Tiếng Anh, tham quan vào cuối tuần): 3,500 – 6,000 AUD (51,1 triệu – 94,5 triệu VNĐ).

Lời kết

Trên đây là kinh nghiệm du học hè Úc chi tiết nhất mà Du học & Di trú TNS muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và tư vấn về các loại visa Úc, hãy liên hệ TNS qua hotline 0938 110 057 để được hỗ trợ nhanh chóng.

5/5 - (97 bình chọn)
Picture of Edward Nguyễn
Edward Nguyễn

Edward Nguyễn đã có gần 10 năm làm việc tại Úc trong lĩnh vực tư vấn luật di trú. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại University of Technology Sydney (UTS) và luật di trú tại Australian National University (ANU), Úc (mã số đăng ký với Bộ Di Trú Úc MARN 1806068). Edward có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ phức tạp từ visa du học, visa bảo lãnh lao động, visa hôn nhân, visa định cư tay nghề cho đến visa đầu tư kinh doanh cho khách hàng đi đến định cư thành công tại Úc. Anh cũng có đủ tư cách pháp lý để giúp khách hàng khiếu nại hồ sơ lên toà AAT - Administrative Appeals Tribunal khi visa bị huỷ hoặc bị từ chối. Ngoài ra Edward Nguyễn là thành viên lâu năm của Viện Di Trú Úc MIA (Migration Institute of Australia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề:

Để lại lời nhắn của bạn