logo tnss.vn
Table of Contents

Nên mua bảo hiểm du lịch Úc ở đâu uy tín, giá rẻ và chất lượng hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều người chọn Úc là nơi để định cư, du học hoặc đơn giản là đi du lịch nghỉ dưỡng. Và bảo hiểm du lịch Úc là một trong những yêu cầu phải có khi bạn muốn được cấp thị thực nhập cảnh. Hãy cùng TNS tìm hiểu xem bạn nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất cho chuyến đi nhé!

Bảo hiểm du lịch là gì ?  

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm sử dụng cho mục đích bồi thường các tổn thất không lường trước bất khả kháng phát sinh khi đi du lịch trong nước hoặc quốc tế.

Trong một chuyến du lịch nước ngoài, vấn đề rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà bạn không thể lường trước được. Những lý do hi hữu có thể gặp phải như thất lạc hành lý, mất hộ chiếu, vấn đề về sức khỏe, huỷ chuyến đi,…

Để mỗi cá nhân hay tập thể có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn thì việc bạn sở hữu bảo hiểm du lịch là một trong những giải pháp thích hợp nhất. Đây là một dịch vụ thương mại không bắt buộc, tuy nhiên bạn nên cân nhắc tham gia bảo hiểm du lịch để có thể được bảo vệ và hỗ trợ trước mọi sự cố trong chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch thường có hai gói chính là gói bảo hiểm du lịch huỷ chuyến và gói bảo hiểm y tế du lịch. Tùy theo gói sản phẩm mà bạn sẽ được hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của mình, giúp bạn yên tâm hơn trong suốt chuyến hành trình.

Bảo hiểm du lịch là giải pháp cho một chuyến đi an toàn và trọn vẹn

Bảo hiểm du lịch là giải pháp cho một chuyến đi an toàn và trọn vẹn

Lý do nên mua bảo hiểm Úc

Với những ai chọn đất nước Úc xinh đẹp là địa điểm cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng, thì hiện nay theo quy định phải có bảo hiểm du lịch mới được cấp thị thực nhập cảnh. Vì vậy bạn hãy liên hệ những nơi bán bảo hiểm du lịch Úc uy tín để được hướng dẫn đăng ký.

Lý do nên mua bảo hiểm Úc

Ngoài ra xung quanh chúng ta luôn tiềm ẩn những nguy hiểm khác nhau. Khi đi du lịch tới một nơi hoàn toàn mới lạ chúng ta không thể lường trước được những điều có thể gặp phải. Ví dụ như việc mất đồ, tai nạn, ốm đau,..

Vì vậy, để giải quyết các rủi ro khi không may rơi vào những trường hợp như trên thì việc bạn tham gia bảo hiểm du lịch sẽ là “chiếc phao cứu sinh” dành cho bạn. 

Công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm xử lý và giải quyết các rủi ro phát sinh giúp bạn. Với những quyền lợi khi sở hữu bảo hiểm du lịch mang lại nên ngày nay có rất nhiều người chọn mua bảo hiểm trước khi đi du lịch để làm “tấm vé bảo hộ” cho bản thân và gia đình.

Những quyền lợi của bảo hiểm Úc

Mỗi loại bảo hiểm sẽ có những quyền lợi riêng biệt. Khi tham gia bảo hiểm du lịch Úc bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như sau: 

 • Hỗ trợ các khoản phí điều trị y tế và ăn ở khi không may người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc gặp phải bệnh tật trong chuyến đi.
 • Hỗ trợ chi trả cho các tai nạn cá nhân dẫn đến tử vong hoặc gây ra các thương tật vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ các khoản phí vận chuyển cấp cứu.
 • Hỗ trợ bồi thường và cấp lại giấy tờ tùy thân nếu xảy ra cướp giật, thiên tai, lũ lụt….
 • Hỗ trợ hành lý nếu có rủi ro mất, hỏng hoặc thất lạc hành lý trong chuyến đi.
 • Hỗ trợ đổi chuyến khi chuyến bay có vấn đề phải trì hoãn.
 • Hỗ trợ hồi hương.
Các quyền lợi bạn được hưởng khi tham gia bảo hiểm Úc

Các quyền lợi bạn được hưởng khi tham gia bảo hiểm Úc

Với những quyền lợi trên sẽ đi kèm với những điều kiện khác nhau, vì vậy trước khi tham gia bảo hiểm bạn nên nhờ người am hiểu về bảo hiểm du lịch để được tư vấn kỹ về quyền lợi và điều kiện tránh những sự cố tranh chấp không mong muốn.

Hiện nay có nhiều trường hợp đã bị lừa đảo về tiền bạc từ nhà cung cấp bảo hiểm không uy tín. Hãy chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch đáng tin cậy để hạn chế những rủi ro. 

Chi phí mua bảo hiểm du lịch ở Úc

Trên thị trường có khá nhiều trung tâm đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch, tùy vào mỗi nơi mà có thể sẽ có một mức giá khác nhau. Hiện tại mức giá bảo hiểm du lịch ở Úc đang được phân theo ba chương trình Bạc, Vàng, Kim cương.

 • Chương trình Bạc: Bảo vệ cơ bản các rủi ro về tai nạn, ốm bệnh cũng như các khoản phí hồi hương và vận chuyển y tế cấp cứu.
 • Chương trình Vàng: Là chương trình cao cấp hơn, phạm vi rủi ro được bảo hiểm rộng hơn. Trong đó có cả các rủi ro về tài sản, hành lý, giấy tờ thông hành và cả rủi ro trễ chuyến bay.
 • Chương trình Kim Cương: Đây là chương trình cao cấp nhất. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho khách VIP với quyền lợi ở mức cao nhất. Đặc biệt, khách được mở rộng thêm bảo hiểm cho cả việc mắc Covid-19, được WTO công bố là đại dịch toàn cầu.
Mỗi nơi có một mức giá khác nhau để mua bảo hiểm du lịch Úc

Mỗi nơi có một mức giá khác nhau để mua bảo hiểm du lịch Úc

Ở mỗi thời điểm mức giá bảo hiểm du lịch ở các trung tâm có thể sẽ có sự khác nhau, bạn nên tìm hiểu trước và hỏi thật kỹ những người tư vấn bảo hiểm để được báo giá chi tiết nhất và lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp.

Những thông tin về bảo hiểm du lịch nước Úc

Dưới đây là những thông tin về bảo hiểm du lịch nước úc, TNS mời bạn tham khảo

Bạn cần nắm các thông tin về bảo hiểm du lịch 

Những trường hợp được bảo hiểm Úc chi trả

Rủi ro là điều không ai mong muốn, vì vậy bạn cần có bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài sang Úc để được hưởng những ưu đãi sau:

 • Tổn hại về thân thể, sức khỏe mọi cấp độ như thương tật hay tử vong.
 • Tổn hại về vật chất như mất đồ, mất giấy tờ,…
 • Tổn hại về trách nhiệm của khách hàng với một bên thứ ba.

Những trường hợp không được bảo hiểm Úc chi trả

Sẽ có một vài lý do khiến bạn không được bảo hiểm du lịch Úc chi trả, vì vậy bạn cần chú ý như:

 • Sử dụng vũ khí hạt nhân hay chế phẩm sinh học chứa độc tố khiến cơ thể bị thương tích.
 • Cố ý trái pháp luật.
 • Tham gia điều khiển phương tiện với mục đích đua xe, hoạt động thể thao chuyên nghiệp có phần thưởng hoặc bị thương tích trong lúc mang thai và sinh nở.
 • Có ý định tự tử, tự tử, suy nghĩ quẩn.
 • Bệnh lây nhiễm qua tình dục như HIV, AIDS.
 • Rối loạn tâm thần hoặc thần kinh nhưng không gồm trường hợp mất trí nhớ
 • Mất tích
 • Không đủ sức khỏe để di chuyển hoặc không nghe lời bác sĩ có chuyên môn khi đi chữa bệnh hay chăm sóc.

Nên mua bảo hiểm du lịch Úc ở đâu

Như đã nói ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch. Ngoài những nơi có kinh nghiệm và uy tín lâu năm, cũng có những nơi lừa đảo, cố tình làm sai hợp đồng. Vì vậy bạn cần cẩn thận và tỉnh táo lựa chọn một nơi phù hợp để đặt niềm tin. Dưới đây là một vài trung tâm uy tín TNS sẽ gợi ý cho bạn.

Mua bảo hiểm du lịch tại đâu là câu hỏi nhiều người quan tâm

Một trong những nơi cung cấp bảo hiểm du lịch lớn và uy tín bậc nhất tại Việt Nam là PVI. Đến với PVI bạn sẽ được nhân viên tiếp đón nồng hậu và tư vấn nhiệt tình các chính sách cũng như gói bảo hiểm du lịch phù hợp nhất. Các địa chỉ PVI uy tín mua bảo hiểm du lịch Úc:

 • Bảo hiểm PVI Sài Gòn: Số 75 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Bảo hiểm PVI Bến Thành: Tòa nhà 13 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TPHCM
 • Bảo hiểm PVI Gia Định: Tầng 11, Tòa Nhà 40, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Bảo hiểm PVI HỒ CHÍ MINH: 172 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

Bảo hiểm Bảo Việt cũng là một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến khi tìm hiểu về bảo hiểm du lịch Úc. Bảo Việt được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mức tham gia bảo hiểm hợp lý.  Địa chỉ mua bảo hiểm Bảo Việt uy tín:

 • Lầu 1-2 Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Nên chọn một nơi phù hợp để đặt niềm tin

Nên chọn một nơi phù hợp để đặt niềm tin

Những câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm du lịch Úc

Những câu hỏi phần lớn mọi người thắc mắc thì trong bài viết này, TNS sẽ giải đáp giúp cho các bạn 

Bảo hiểm du lịch Úc có bắt buộc mua hay không?

Hiện nay du lịch tại một số quốc gia trên thế giới yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch. Úc là một trong số đó nên các bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch mới được cấp thị thực nhập cảnh nhé.

Bảo hiểm du lịch Úc có đắt không?

Có ba mức chương trình như đã nói ở trên là Bạc, Vàng và Kim Cương. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người để lựa chọn gói nào cho phù hợp. Tuy nhiên theo đánh giá thì mức chi phí bỏ ra để mua bảo hiểm du lịch là tương đối hợp lý.

Tôi có thể mua bảo hiểm du lịch online được không?

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đã triển khai hình thức bán bảo hiểm du lịch online để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm. Vậy nên hãy tìm hiểu và tham khảo thêm. Bạn cũng có thể liên hệ vào số hotline tư vấn của công ty để được các nhân viên bảo hiểm hỗ trợ nhanh nhất.

Lời kết

Trên đây là bài viết gợi ý những nơi  mua bảo hiểm du lịch Úc uy tín, giá rẻ, chất lượng hiện nay. Hy vọng qua bài viết này TNS có thể giúp các bạn tìm được những địa chỉ mua bảo hiểm du lịch tại đất nước này uy tín và tốt nhất hiện nay để bắt đầu chuyến trải nghiệm du lịch tại đất nước Úc xinh đẹp. 

> Xem thêm: Mách bạn kinh nghiệm du lịch Úc tự túc từ A – Z

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận