Học sinh Victoria vui mừng trở lại lớp học

Hiệu trưởng Sean Butler của trường trung học Preston không chắc ai sẽ vui mừng hơn với sự trở lại này.

"Đó có lẽ là sự lan tỏa hạnh phúc bình đẳng giữa học sinh và phụ huynh, và các giáo viên rất vui mừng khi có con em họ trở lại", anh nói với AAP.

Với hai lần phong tỏa đã được thực hiện, hầu hết 470 học sinh lớp bảy, tám và chín của trường đã dừng bước gần nhất trong bước tiến của họ.

Ông Butler nói: “Nhìn chung, bọn trẻ cảm thấy thực sự tích cực về việc khóa cửa này vì chúng biết rằng chúng tôi đã từng ở đây và tất cả đều có thể quản lý được”.

"Chúng biết phản ứng về sức khỏe là quan trọng. Chúng là học sinh trung học, vì vậy chúng không giống như những đứa trẻ tiểu học, những người dễ xúc động hơn một chút."

Trường học không mong đợi việc khóa nhanh chóng, mặc dù ông Butler cho biết việc kích hoạt lại hệ thống trực tuyến của trường diễn ra liền mạch.

Ông nói: “Nó cho thấy rằng các trường học có thể bật công tắc đó và quản lý tình hình thành công.”

Tại trường tiểu học Carlton Gardens gần đó, học sinh không thể lau nụ cười trên khuôn mặt khi họ vẫy tay chào cha mẹ.

Trợ lý hiệu trưởng Andrew Bloomfield cho biết sự vắng mặt ba ngày đã là một trở ngại cho lứa học sinh chuẩn bị mới của trường

Ông nói: “Các bước chuẩn bị của chúng tôi đã được một tuần, chỉ mới bắt đầu biết các quy trình, chỉ bắt đầu biết xếp hàng ở đâu.”

"Sau đó, chúng biến mất trong ba ngày và nó gần như bắt đầu lại."

Mặc dù các nền tảng trực tuyến phục vụ tốt cho họ, ông Bloomfield muốn làm rõ thêm về các yếu tố kích hoạt các khóa học trong tương lai để nhà trường có thêm thời gian chuẩn bị.

"Càng có nhiều thông báo, càng tốt cho chúng tôi," ông nói.

"Thay vì chỉ phát hiện ra vào lúc 3 giờ chiều thứ Sáu mà chúng ta phải học ở nhà, điều đó không lý tưởng."

AnhNguyen

Link nguồn: https://7news.com.au/news/education/vic-students-rejoice-at-classroom-return-c-2189797

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?