Giới thiệu

Du học & Di trú TNS hiện đang là đại diện của hệ thống các trường Trung học, Học viện, Cao đẳng, Đại học và Tư thục danh tiếng tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore. TNS cũng là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của các Tập đoàn Giáo dục uy tín trên thế giới như Insearch UTS, UTS (University of Technology Sydney), Western Sydney University, Charles Darwin University, Study Group, Le Cordon Bleu, Think Education, Torrens University Australia, Australian Catholic University, Group College of Australia, Western Sydney University, Navitas, Kaplan Business School, TAFE SA, TASTAFE, Melbourne Polytechnic, ELS Universal English College ...

Tiêu chí quan trọng nhất của TNS là tư vấn cho Học Sinh - Sinh Viên (HSSV) về chương trình học, chất lượng của trường học, khóa học, hướng dẫn chi tiết để giúp họ chuẩn bị lên đường du học, đồng thời theo dõi hỗ trợ HSSV sau khi đến nơi.

 


Đội ngũ Quản lý - Nhân viên Du học & Di trú TNS tại Văn phòng Australia (trái) và Việt Nam (phải)

Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Du học & Di trú TNS cũng sẽ chia sẻ với quý phụ huynh học sinh những ưu tư trong việc hoạch định kế hoạch du học của con em. Chúng tôi sử dụng các kinh nghiệm giáo dục quốc tế để đưa ra những lời khuyên thích hợp nhất cho phụ huynh học sinh trong việc chọn lựa quốc gia và trường học. TNS không chỉ chú trọng tới nguyện vọng về trường hay ngành học mà bên cạnh đó, các phụ huynh cũng như học sinh sẽ được trao đổi, chia sẻ để giải toả những băn khoăn, lo lắng khi du học sinh phải sống trong một môi trường quốc tế hoàn toàn mới. Việc tư vấn tại TNS còn chú trọng đến tâm tư, tính cách và kinh nghiệm cuộc sống của cá nhân học sinh để đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Hồ sơ Visa sẽ được chuẩn bị một cách tốt nhất, do các tư vấn viên có kinh nghiệm về chứng minh tài chính và Visa các nước đảm nhận. TNS có thể tham vấn cho trên 30.000 chương trình học, phù hợp với mọi điều kiện học tập, tài chính của du học sinh.

  • Tầm nhìn công ty: Du học & Di trú TNS trở thành một trong những văn phòng tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam với mạng lưới đối tác giáo dục trên khắp thế giới.
  • Sứ mệnh công ty: Du học & Di trú TNS hỗ trợ HSSV Việt Nam nhanh chóng tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.
  • Phương châm hoạt động của Du học & Di trú TNS:

- Chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm lâu năm của mình, TNS đảm bảo mang lại cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

- Tận tâm: TNS lắng nghe từng yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, mang hiệu quả và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bởi sự hài lòng, thành công của khách hàng.

- Uy tín: TNS đem đến cảm tình và gây dựng uy tín đối với khách hàng đối tác bởi thái độ làm việc tôn trọng, rõ ràng, nhanh chóng, thoải mái và hiệu quả.

  • Slogan: TNS đem lại sự khác biệt khi đến với khẩu hiệu: “Invest today for brighter future!” – “Đầu tư hôm nay, gặt hái tương lai!”
  • Các dịch vụ của TNS:

- Tư vấn du học các nước: Tư vấn, phát tài liệu, hồ sơ du học, xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn hoàn thiện bộ hồ sơ xin Visa, đặc biệt những hồ sơ cần yêu cầu chứng minh tài chính của Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán.

- Dịch thuật

- Tư vấn làm các loại Visa khác: tư vấn, phát tài liệu, mẫu đơn xin thị thực, hướng dẫn hoàn thiện bộ hồ sơ xin dạng Visa DU LỊCH – THĂM THÂN NHÂN - CÔNG TÁC, và các VISA SAU TỐT NGHIỆP, VISA ĐỊNH CƯ

- Sắp xếp chỗ ăn ở, đưa đón sân bay, đặt vé máy bay giá hợp lý

  • Một số dịch vụ khác:

+ Đăng ký nhà ở cho du học sinh sống cùng với gia đình người bản xứ

+ Giới thiệu các khoá thực tập và việc làm sau tốt nghiệp

+ Đặt vé máy bay cho du học sinh,

+ Làm thẻ sinh viên quốc tế,

+ Mua bảo hiểm y tế cho visa sinh viên và các loại visa du lịch

+ Tổ chức hội thảo và triển lãm quốc tế…

Và các dịch vụ khác. 

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?