Cam kết TNS

Với tinh thần “Invest today for brighter future” (Đầu tư hôm nay, gặt hái tương lai), chúng tôi luôn đặt tương lai và sự nghiệp của các em học sinh, sinh viên lên hàng đầu. Điều này là kim chỉ nam cho phương châm hoạt động của TNS: chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh: Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn, giải pháp giáo dục và di trú phù hợp dựa trên nguyện vọng và hoàn cảnh của từng cá nhân. TNS sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng khách hàng từ lúc nhận tư vấn định hướng cho đến khi tốt nghiệp và tư vấn cơ hội định cư.

Đối với đối tác: TNS sẽ là đối tác chiến lược hiệu quả với lợi thế có trụ sở tại cả Úc và Việt Nam, chúng tôi am hiểu về nhu cầu giáo dục, định cư và đem lại những thông tin cập nhật nhanh nhất.

Đối với nhân viên: Tạo một môi trường làm việc năng động, thoải mái nhưng chuyên nghiệp nhằm khuyến khích nhân viên tạo nhiều giá trị mới cho khách hàng, xã hội cũng như tạo cơ hội phát triển cho từng thành viên của công ty.

Định hướng lâu dài của TNS sẽ giữ vững vị trí một trong những đơn vị tư vấn du học và di trú Úc uy tín, cung cấp các dịch vụ hiệu quả và tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?