Visa du học sinh được cấp ngay khi nộp (Visa 1 giây)

Học sinh đã tốt nghiệp Master và đang giữ visa 485, được TNS hỗ trợ nộp visa du học khóa Diploma ngay tại Úc, và visa được cấp ngay khi vừa nộp

“Visa 1 giây là có thiệt mọi người ạ.
Trường hợp mình là visa 485 chuẩn bị hết hạn (đã tốt nghiệp Master of accounting), và mình apply chuyển qua học diploma hospitality.
Case mình kể ra thì 10 người hết 9 người nói sẽ bị rejected vì đã xong visa 485 và cấp học bị hạ từ master xuống diploma.
Nhưng sau khi liên lạc với TNS, mọi chuyện đã được giải quyết nhanh, gọn, lẹ đúng như nghĩa của nó.
Việc chuẩn bị hồ sơ chắc chừng 2 tuần, sau khi vừa nhận dc notification từ commonwealth bank báo trừ tiền visa trong tài khoản (nghĩa là vừa lodge hồ sơ lên), thì khoảng chưa tới 30s sau, mình nhận dc email từ bộ di trú. Trong đầu đinh mình tưởng là bridging visa, nên chẳng thèm check, nhưng thấy nhận dc tới 2 email từ bộ di trú, lò mò check mail thì thấy visa 500 đã dc granted. 
Thiệt sự là speechless, ko nói nên lời, vì bản thân đã chuẩn bị tâm trạng đóng tiền để appeal nếu bị từ chối. 
Cám ơn anh Tuấn và team TnS rất nhiều, đặc biệt là em Đăng Lê (em trai với giọng nói dễ thương và luôn reply email chị ngay và luôn)
Đây là lần đầu tiên mình làm hồ sơ lại TNS, highly recommend ai đang chuẩn bị làm visa. With TNS, everything is possible! “

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?