RELEASE LETTER FROM #UTS - KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ - CHỈ CÓ Ở TNS

UTS là cơn "ác mộng" của du học sinh khi muốn chuyển trường vì nổi tiếng là xét đơn xin #release_letter cực kì khó, hầu như 99% sẽ bị từ chối đơn xin release.

☑ Đặc biệt là trường hợp của bạn N. dưới đây đã thành công xin được Release Letter từ trường UTS chuyển sang #KOI học Bachelor of IT trong tháng 3/2021 với sự hỗ trợ của TNS.

💌 Sau thời gian học tập tại UTS College với bảng thành tích tốt, học xong Foundation Studies 1.5 năm và Diploma of Engineering trong 10 tháng, vì gặp phải vấn đề về tài chính nên ngày 17/2/2021, bạn nộp hồ sơ xin release.

Ngày 25/2/2021, bạn còn bị yêu cầu thêm các bằng chứng để UTS có thể xem xét. Ngày 26/2/2021 vẫn phải bổ sung thêm nhiều hồ sơ khác nhau. Cuối ngày 26/2/2021 bạn đã được chấp thuận release letter để chuyển sang khoá học tại KOI.

✅ Để xin được Release Letter, dù bảng thành tích tốt nhưng du học sinh vẫn cần chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, bao gồm cả Offer Letter từ trường mới, đặc biệt nhất là thư giải trình tâm huyết cùng những bằng chứng cực kì thuyết phục bổ trợ cho hồ sơ.

🎯 Mặc dù là thủ tục phức tạp, phần trăm nhận được Release Letter khó nhưng với sự hỗ trợ từ TNS, bạn N. đã hoàn thành tất cả hồ sơ của mình chỉ trong chưa đầy 2 tuần và đã sẵn sàng để bắt đầu kỳ nhập học mới tại #KOI.

🛑 Cho nên, nếu các bạn du học sinh đang có ý định chuyển trường, đừng ngần ngại, nhanh chóng liên hệ với TNS ngay hôm nay để được hỗ trợ:

📍 Xác định các yếu tố cần thiết có phải Release hay không?

📍 Lựa chọn trường cùng khóa học mới phù hợp với điều kiện của bản thân

📍 Đăng ký và nhập học trường mới

📍 Chuẩn bị hồ sơ xin release, withdrawal và refund tại trường cũ

📍 Làm lại visa mới nếu khoá học mới không cùng "level"

🎌 Đừng bỏ lỡ cơ hội, liên hệ TNS ngay hôm nay bạn nhé, mọi hồ sơ chuyển trường, đăng ký trường mới và gia hạn visa của bạn tại Úc hoàn toàn miễn phí 🥳🥳

📲📲0451 122 102 - 0501 885 603

#tns #duhoctns #ditrutns #duhocuc #dinhcuuc #release #releaseletter #refund #withdraw #chuyentruongtaiuc #chuyenkhoahoc #transfer

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?