Nhóm Trường Cao Đẳng, Đại Học Giá Hợp Lý Tại Trung Tâm Sydney

Một trường học giá cực ưu đãi, có các khoá học đa dạng từ đào tạo tiếng Anh, cao đẳng nghề, cử nhân đại học và lên đến thạc sĩ quản trị kinh doanh mà lại nằm ngay trung tâm thành phố Sydney, nghe hấp dẫn quá phải không các bạn??? Cùng TNS tìm hiểu về trường qua bài viết dưới đây nhé !!

Group Colleges Australia (viết tắt là GCA), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn tại thành phố Sydney, Úc; bao gồm nhiều chương trình đào tạo rất đa dạng với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục tốt cùng với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, là điểm đến của rất nhiều bạn sinh viên quốc tế tại Úc.

  1. Central College- đào tạo nghề (Kế toán, Kinh doanh, Quản lý)
  2. Universal Business School Sydney (UBSS) – đào tạo bậc Cử nhân đại học (Kế toán, Quản lý) và bậc Thạc sĩ (Quản trị kinh doanh)
  3. Metro English College – đào tạo tiếng Anh với giá hấp dẫn, chỉ học 2 ngày/ tuần

GCA mang lại cơ hội học tập cũng như trải nghiệm cuộc sống cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khoá bổ ích, câu lạc bộ thể thao, các sự kiện và hoạt động xã hội, giúp sinh viên có thể kết bạn, giao lưu và hoà nhập nhanh vào cuộc sống du học ở Úc. Rất nhiều bạn sinh viên của TNS theo học tại trường đã có những chuyến đi chơi thú vị do trường tổ chức, giúp các bạn kết nối với nhau một cách dễ dàng

Hãy theo dõi các bài viết sắp tới của TNS về trường nhé, đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng vì giá học của trường rất rất “dễ thở” và thời gian biểu thích hợp cho các bạn muốn có nhiều thời gian đi làm thêm trong thời gian học tại Úc 

Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể xem qua website của trường trong đó có tất cả các thông tin cần thiết về khoá học, thời gian học và địa điểm cũng như chương trình học theo từng ngành. 
www.gca.edu.au
www.centralcollege.edu.au
www.ubss.edu.au
www.metrocollege.edu.au

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?