Ngành học & định hướng nghề nghiệp

Ngành học nào đang “hot”? Ngành học nào có nhiều cơ hội nghề nghiệp? Ngành học nào có thể có cơ hội xin PR định cư tại Úc?...

Những câu hỏi trên là băn khoăn mà phần lớn các bạn học sinh của Du học TNS gặp phải. Có thể nói, việc lựa chọn ngành học nào phù hợp với chính năng lực của bạn, cũng như phù hợp với nhu cầu lao động của thị trường và cơ hội nghiệp là một quyết định cần được cân nhắc kĩ lưỡng. Ngoài ra, việc đầu tư du học là một quyết định lớn, bởi lẽ nó ảnh hưởng không chỉ đến tương lai của các bạn học sinh, mà còn là một áp lực kinh tế không nhỏ với cha mẹ. Có rất nhiều bạn mơ ước được ở lại làm việc và sinh sống tại Úc sau khi học tập, do vậy các bạn mong muốn chọn được ngành học có thể làm “bàn đạp” để bạn thực hiện được mơ ước ấy…

Theo thống kê hiện nay, các quốc gia Châu Á là nguồn cung cấp chính lực lượng lao động cho Úc. Con số này tăng vượt bậc so với thời gian trước đây. Câu hỏi mà nhiều người quan tâm đó là, hiện nay ngành học nào hiện được xem là “hot” nhất với nhiều cơ hội việc làm và định cư cao? Theo danh sách ưu tiên lao động trong luật di trú của Chính phủ Úc trong nhiều năm vừa qua thì các nhóm ngành như Kinh tế, Kỹ sư, Công nghệ Thông tin, Giáo dục, Y tế là các ngành với nhu cầu nguồn lao động nhiều nhất.  

Và một trong những ngành có thể gọi là “hot” trong nhiều năm qua tại Úc, phải kể đến là Accounting (kế toán) nói riêng, và Business (quản trị kinh doanh) nói chung. Đây cũng là ngành học mà phần lớn các bạn học sinh Việt Nam quan tâm và yêu thích, bởi lẽ ngành học này không chỉ cung cấp kiến thức thực tế về kinh tế và xã hội, mà còn hứa hẹn cơ hội việc làm phong phú, và quan trọng hơn là tiềm năng xin được PR định cư. Từ nhu cầu thực tế này, rất nhiều trường đại học và học viện tại Úc mở các khóa đào tạo bậc đại học và sau đại học cho ngành Business và Accounting. Ngoài chất lượng đào tạo mà chính các trường mang lại, thì học phí phù hợp là điều mà phần lớn các bạn học sinh Việt Nam quan tâm.

Một trong những học viện đào tạo chuyên nghiệp ngành Accounting và Business đang nhận được sự ủng hộ và theo học của rất nhiều du học sinh Việt Nam, có thể kể đến là King’s Own Institute (KOI). Không chỉ mang đến những khóa học bậc cao đẳng và đại học về ngành Accounting, học viện KOI còn cung cấp những khóa học chuyên sâu ở cấp bậc sau đại học – Thạc sĩ cho các bạn mong muốn học lên cao với ngành nghề này. Các khóa học Accounting tại học viện KOI được công nhận rộng rãi và đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn từ các tổ chức kế toán lớn và uy tín như Charted Accountants Australia and New Zealand (CA), CPA Australia (CPA), và The Institute of Public Accountants (IPA).

King’s Own Institute – Học viện của chất lượng cùng chi phí hợp lý

Đến với KOI, sinh viên Việt Nam sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Sydnay sầm uất, năng động và nhộn nhịp. KOI mang đến chương trình học thực tế, hiện đại và bổ ích về chuyên ngành Accounting và Business, thông qua các môn học như tài chính, luật, kinh tế học, marketing, hệ thống thông tin, quản trị, xác suất thống kê..., từ đó giúp sinh viên có những nền tảng cơ bản về kinh doanh và sẵn sàng cho các kiến thức chuyên sâu về Accounting.

Với đội ngũ lãnh đạo và giáo viên là những chuyên gia có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế về ngành nghề, KOI hứa hẹn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập vô cùng phong phú, thiết thực trong môi trường trẻ trung năng động và đa văn hóa. Một chương trình học chất lượng với mức giá hoàn toàn hợp lý là điểm nổi trội nhất mà KOI chắc chắn mang đến cho bạn.

Thông tin học phí các khóa học tại KOI hiện tại:

Khóa học

Tổng thời gian

Tổng chi phí toàn khóa

Diploma of Accounting (Khóa cao đẳng)

52 tuần

AUD $12,000

Bachelor of Business (Accounting)

156 tuần

AUD $36,000

Bachelor of Business (Management and Finance)

156 tuần

AUD $36,000

Master of Accounting

78 tuần

AUD $21,000

Master of Professional Accounting

104 tuần

AUD $28,000

 

 

 

Thông tin về Học Viện King’s Own Institute:

Địa chỉ:

  • Level 1, 31 Market Street Sydney NSW 2000.
  • Level 1, 545 Kent Street Sydney NSW 2000.

Website: http://koi.edu.au/wp/

Facebook: https://www.facebook.com/KOIAustralia/

 

 

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?