Ngành học có cơ hội định cư tại Úc mà lại có chi phí phù hợp với du học sinh?

 

Câu hỏi trên là băn khoăn mà phần lớn các bạn học sinh của Du học TNS gặp phải. Có thể nói, việc lựa chọn ngành học nào phù hợp với chính năng lực của bạn, cũng như phù hợp với nhu cầu lao động của thị trường và cơ hội nghiệp là một quyết định cần được cân nhắc kĩ lưỡng. Ngoài ra, việc đầu tư du học là một quyết định lớn, bởi lẽ nó ảnh hưởng không chỉ đến tương lai của các bạn học sinh, mà còn là một áp lực kinh tế không nhỏ với cha mẹ. Có rất nhiều bạn mơ ước được ở lại làm việc và sinh sống tại Úc sau khi học tập, do vậy các bạn mong muốn chọn được ngành học có thể làm “bàn đạp” để bạn thực hiện được mơ ước ấy…

Theo thống kê hiện nay, các quốc gia Châu Á là nguồn cung cấp chính lực lượng lao động cho Úc. Con số này tăng vượt bậc so với thời gian trước đây. Câu hỏi mà nhiều người quan tâm đó là, hiện nay ngành học nào hiện được xem là “hot” nhất với nhiều cơ hội việc làm và định cư cao? Theo danh sách ưu tiên lao động trong luật di trú của Chính phủ Úc trong nhiều năm vừa qua thì các nhóm ngành như Kinh tế, Kỹ sư, Công nghệ Thông tin, Giáo dục, Y tế là các ngành với nhu cầu nguồn lao động nhiều nhất.  

Và một trong những ngành có thể gọi là “hot” trong nhiều năm qua tại Úc, phải kể đến là Accounting (kế toán) nói riêng, và Business (quản trị kinh doanh) nói chung. Đây cũng là ngành học mà phần lớn các bạn học sinh Việt Nam quan tâm và yêu thích, bởi lẽ ngành học này không chỉ cung cấp kiến thức thực tế về kinh tế và xã hội, mà còn hứa hẹn cơ hội việc làm phong phú, và quan trọng hơn là tiềm năng xin được PR định cư. Từ nhu cầu thực tế này, rất nhiều trường đại học và học viện tại Úc mở các khóa đào tạo bậc đại học và sau đại học cho ngành Business và Accounting. Ngoài chất lượng đào tạo mà chính các trường mang lại, thì học phí phù hợp là điều mà phần lớn các bạn học sinh Việt Nam quan tâm.

Một trong những học viện đào tạo chuyên nghiệp ngành Accounting và Business đang nhận được sự ủng hộ và theo học của rất nhiều du học sinh Việt Nam, có thể kể đến là UBSS – Universal Business School Sydney. Không chỉ mang đến những khóa học bậc cao đẳng và đại học về ngành Accounting, UBSS còn cung cấp những khóa học chuyên sâu ở cấp bậc sau đại học – Thạc sĩ cho các bạn mong muốn học lên cao với ngành nghề này. Các khóa học Accounting tại UBSS được công nhận rộng rãi và đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn từ các tổ chức kế toán lớn và uy tín như Charted Accountants Australia and New Zealand (CA), CPA Australia (CPA), và The Institute of Public Accountants (IPA).

Đến với UBSS, sinh viên Việt Nam sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Sydnay sầm uất, năng động và nhộn nhịp. UBSS mang đến chương trình học thực tế, hiện đại và bổ ích về chuyên ngành Accounting và Business, thông qua các môn học như tài chính, luật, kinh tế học, marketing, hệ thống thông tin, quản trị, xác suất thống kê..., từ đó giúp sinh viên có những nền tảng cơ bản về kinh doanh và sẵn sàng cho các kiến thức chuyên sâu về Accounting.

Với đội ngũ lãnh đạo và giáo viên là những chuyên gia có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế về ngành nghề, UBSS hứa hẹn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập vô cùng phong phú, thiết thực trong môi trường trẻ trung năng động và đa văn hóa. Một chương trình học chất lượng với mức giá hoàn toàn hợp lý là điểm nổi trội nhất mà UBSS chắc chắn mang đến cho bạn.

Thông tin học phí và thời gian học của các khóa học tại UBSS hiện tại:

 

Khoá học

Thời gian học

Học phí (đã được giảm gía)

Các kì nhập học

Bachelor of Accounting

3 năm

12,000 AUD/ năm

 

 

Tháng 1, Tháng 5, Tháng 8 hàng năm

Bachelor of Business

3 năm

12,000 AUD/ năm

Graduate Certificate in Business Administration

8 tuần

7,600 AUD/ 8 tuần

Master of Business Administration (MBA)

2 năm

15,200 AUD/ năm

 

Thông tin về UBSS:

 

Địa chỉ: Level 10, 233 Castlereagh St, Sydney, NSW 2000, Australia

 

Website: https://www.ubss.edu.au/

 

Facebook: https://www.facebook.com/universalbusinessschoolsydney/

 

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?