Học ngành nào để dễ dàng xin định cư ở Úc trong 2 năm

Bộ Di Trú Úc xét chặt định cư ở Úc, vậy học ngành nào để dễ dàng xin định cư ở Úc trong 2 năm và chi phí hợp lý 

Chỉ cần dạo quanh các trang thông tin việc làm tại Úc như Seek hoặc Gumtree, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhóm nghề liên quan đến Dịch vụ cộng đồng (Community Services) luôn luôn khan hiếm nhân lực. Điều này rất có ý nghĩa đối với du học sinh Việt Nam ở Úc khi:
Nhiều khóa học Dịch vụ cộng đồng với nhiều mức học phí, cấp độ khác nhau cùng với nhu cầu của ngành này đều rất cao ở các bang. Vì vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập, làm việc tại bất kỳ đâu trên toàn nước Úc.
Chương trình học đa dạng, bao gồm nghiên cứu, phát triển chính sách, thiết lập cộng đồng, dạy học, hoặc can thiệp và giúp đỡ các cá nhân sau khủng hoảng hoặc biến cố trong cuộc sống. Du học sinh sau khi tốt nghiệp ngành Dịch vụ cộng đồng hoàn toàn có đủ điều kiện để làm việc trong và ngoài nước Úc.
Chưa kể đây là một ngành liên tục nằm trong danh sách định cư tay nghề của Úc trong nhiều năm, luôn luôn khan hiếm nhân lực, nên chỉ tiêu PR của ngành này luôn ở mức cao, trong khi số lượng đơn xin PR thực tế lại thấp. Ngành này đã có sự tăng trưởng cao trong 10 năm vừa qua và dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

Hiện tại bang ACT đang mở cửa cho ngành Community Service với vị trí Welfare Worker cho visa định cư tay nghề (subclass 190, 489). Với vị trí này bạn cần học xong bằng cao đẳng nghề (Diploma of Community Services) kéo dài trong 2 năm ➡️Liên hệ với Du Học TNS hoặc Di Trú TNS trong hôm nay để cùng lên kế hoạch cho giấc mơ Úc của bạn nhé!

0938 110 057 - 0938 110 047
0451 122 102 - 0401 885 603 - 0426 041 311

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?