Du học Úc ngành quản trị nhà hàng - khách sạn và thực tập ngay trong nhà hàng của trường, nghe hấp dẫn phải không bạn ơiii

Image result for Hospitality Management at William Blue College

Đúng vậy, trường William Blue College of Hospitality Management (WB) thuộc Torrens University Australia (TUA) là một trong số rất rất hiếm trường có cả nhà hàng William Blue Dining được tạo ra chỉ dành cho sinh viên của trường. Phong cách thực tập của WB chính là tạo cho sinh viên được áp lực trong môi trường nhà hàng thực tế để bạn có thể được rèn giũa các tính cách và kĩ năng cần thiết của ngành ngay trong thời gian đi học.

Image result for Hospitality Management at William Blue College

Một lợi thế nữa của WB chính là vị trí toạ lạc ngay trung tâm Sydney, trường có vị trí cực kì “đắc địa” với những phòng học nhìn ra Sydney Opera House và Harbour Bridge (Nhà hát con sò và Cầu Harbour - hai biểu tượng của thành phố Sydney).

WB từ lâu đã được xem là một trong những trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng – khách sạn với chất lượng tốt nhất ở Sydney (và cả ở Úc). Các bạn có thể lựa chọn các ngành học đa dạng như quản trị khách sạn, du lịch và nhà hàng (Hospitality Management); quản trị ẩm thực (Culimary Management); quản lý sự kiện và du lịch (Event and Tourism Management).

Hãy cùng TNS xem thử nơi mà các bạn sinh viên WB thực tập qua video dưới đây nhé ^^
https://www.youtube.com/watch?v=ruVfxva2deA&feature=youtu.be

#duhoctns #ditrutns #tns #williamblue #torrens #sydney #melbourne#adelaide #brisbane

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?