Du học Úc ngành kế toán với giá học phí chỉ 12,000AUD/ năm

Theo kết quả khảo sát của ABC The Drum Article, ngành kế toán đứng thứ 3 trong top nghề của nước Úc, chỉ đứng sau Bác sĩ và Kỹ sư. Nhu cầu nhân lực ngành kế toán tại Úc qua mỗi năm đều tăng, là cơ hội cho các chuyên gia kế toán trong nước và khu vực châu Á có cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn tại đây. 
Ngành kế toán từ mấy năm gần đây đã được các bạn du học sinh lựa chọn làm ngành nghê cho tương lai vì cơ hội định cư cao và mức lương tốt sau khi tốt nghiệp. Theo danh sách các ngành nghề cho phép định cư năm 2017, ngành Accounting vẫn còn duy trì trong chương trình định cư nghề nghiệp (skilled migration) và định cư theo tiểu bang (state nomination).

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại
Chi phí du học Úc ngành kế toán cũng dao động tuỳ theo trường, đặc biệt có rất nhiều học viện và trường tư nhân có chi phí hợp lý dao động từ 12,000AUD đến 15,000AUD/ năm (so với các trường đại học lớn như UWS, UNSW, UTS có giá học phí từ 27,000AUD đến 40,000AUD/năm). Nếu chọn thành phố Sydney, các bạn có thể tham khảo trường UBSS (Universal Business School Sydney), là một trường tư trong hệ thống Group Colleges of Australia có đào tạo bậc đại học và thạc sĩ, chuyên về kế toán, kinh tế và thạc sĩ quản trị kinh doanh.

🔺🔺Thông tin về UBSS và GCA: 
🏬🏬Level 10, 233 Castlereagh St, Sydney, NSW 2000, Australia
🌏🌏https://www.ubss.edu.au/
🌏http://www.gca.edu.au/
🌐 https://www.facebook.com/universalbusinessschoolsydney/

#duhoctns #ditrutns #tns #duhocuc #dinhcuuc #nganhketoan #gca#business #accounting #mba #dulichsangduhoc #duhocgiare#visitorvisatostudentvisa

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?