Du học để định cư Úc

“16, 17 hẵng còn là tuổi ăn tuổi chơi…”

👉👉 Quan niệm trên chỉ đúng khi bạn, hoặc con bạn không ôm trong lòng giấc mộng du học, thậm chí là làm việc, làm giàu và định cư ở Úc. Ước mơ càng lớn càng phải định hướng thật tốt từ sớm, và càng cần phải vạch kế hoạch rõ ràng, hiệu quả để nhanh chóng đạt được mong muốn lại tiết kiệm tiền của, công sức, thời gian.

🏅‼️Sự khác biệt giữa người mất 10 năm vẫn không thể định cư và người chỉ bỏ ra 4, 5 năm phấn đấu đã trở thành thường trú nhân tại Úc chính là ở hai chữ “định hướng” này. Để thúc đẩy nhanh quá trình này, với các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề định cư, đại diện di trú Edward Nguyen của TNS sẽ tư vấn cho các bạn du học sinh và phụ huynh về cách cách chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích và mục tiêu cho các bạn học sinh lớp 11, 12 👨‍⚕️👩‍🍳👨‍🎓👨‍🏫👩‍🏭👨‍🚒👨‍🔬👨‍🔧

💥Không chỉ là một agent chỉ biết điền thông tin gửi cho trường để lấy thư nhập học, TNS còn đồng hành cùng các bạn, hết mình hỗ trợ và định hướng cho đến khi các bạn đạt được giấc mơ lớn của đời mình, cho dù đó là tốt nghiệp cấp 3, đại học, cao học tại Úc hay sinh sống, định cư tại xứ sở chuột túi tươi đẹp.

Hãy đến với TNS để cảm nhận dịch vụ xuất phát từ tâm, chỉ cần “scan” hồ sơ cho TNS, cả thế giới cứ để TNS lo nha 😊

🆙PS 1: Các dịch vụ liên quan đến du học sinh: tư vấn khoá học & ngành học, đăng ký trường, thư nhập học, làm visa sinh viên, chuyển trường, xin release & refund đều miễn phí!

🆙PS 2: TNS đang có các ưu đãi như sau cho các bạn đang học lớp 11, 12 tại Úc:

1️⃣Free UAC fee
2️⃣Voucher $250 cash back
3️⃣10 vé máy bay khứ hồi Australia – Vietnam cho 10 bạn đầu tiên đăng ký học khoá dự bị, cao đẳng tại Insearch UTS & khoá đại học tại University of Technology Sydney (UTS)

 

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?