Chương trình dự bị đại học và cao đẳng Úc

💥Dự bị đại học và cao đẳng tại Úc!!!💥

👨‍🎓Khi hoàn tất lớp 12, bạn có thể học tiếp khóa cao đẳng (Diploma - tương đương chương trình năm 1 đại học Úc) để vào năm 2 cử nhân. Ngoài ra, còn có lộ trình khác dành cho các bạn trẻ muốn du học Úc sớm hơn bằng cách hoàn tất chương trình 11 ở Việt Nam và học dự bị đại học tại Úc rồi vào năm 1 cử nhân ở trường đại học đã chọn mà không cần thi tốt nghiệp 12‼️ Việc học dự bị đại học sẽ lợi thế hơn so với việc học cấp 3 tại Úc vì không phải thi đầu vào đại học, tránh cạnh tranh với người dân bản xứ với tỷ lệ chọi cao.

Những lợi ích khi chọn học dự bị đại học hoặc cao đẳng:
👏Rút ngắn thời gian: Nếu đã học xong lớp 11, bạn có thể bắt tay học chương trình dự bị đại học ngay để tiết kiệm thời gian, không nhất thiết chờ tốt nghiệp lớp 12. Bạn sẽ đươc vào thẳng năm 2 ở UTS sau khi kết thúc khoá dự bị đại học hoặc cao đẳng của mình.
👏Trau dồi ngoại ngữ: Sinh viên có cơ hội được làm quen với giọng điệu và tiếng lóng của người bản xứ, để bớt bỡ ngỡ khi bước vào giai đoạn học chính thức.
👏Trang bị những kỹ năng học tập cần thiết: Sinh viên được làm quen với phương pháp học tập, cách tra cứu thông tin, kỹ năng tin học, phân tích số liệu, tìm và trích dẫn tài liệu tham khảo, viết luận, thuyết trình và làm việc nhóm, vốn rất cần thiết cho quá trình học đại học.
👏Kết bạn và làm quen với môi trường đại học: Rất nhiều sinh viên đã phải đối diện với khó khăn khi phải bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, lớp dự bị đại học với số lượng học sinh ít sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen bạn bè để tìm hiểu văn hoá và hòa nhập tốt hơn.

***UTS: INSEARCH là chương trình dự bị đại học chính thức để vào University of Technology, Sydney (UTS), một trong những đại học hàng đầu của Úc. Chương trình UTS: INSEARCH cho phép bạn chọn những khoá học tiếng Anh, chương trình dự bị đại học (UTS Foundation Studies) hoặc cao đẳng (Diploma).
+++++ UTS:INSEARCH ĐANG CÓ ❗️HỌC BỔNG❗️ CHO KHOÁ LEADERSHIP PROGRAM VỚI TỔNG GIÁ TRỊ LÊN TỚI A$7,000.
😍IMPORTANT😍: TNS đang có chương trình kiểm tra Tiếng Anh miễn phí, giúp đánh giá năng lực học sinh. Đừng ngần ngại inbox cho TNS để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học này nhé.
________________________________________
✅ TNS Vietnam: Tam Tran 🔜 tuvanduhoc@tnss.vn
☎️ 0938 110057 / 0938 110047
✅TNS Australia: Tuan Nguyen / Edward Nguyen
☎️ 0451 122 102 / 0401 885 603

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?