CHINH PHỤC PROSTGRAD QUALIFYING PROGRAM TẠI KAPLAN BUSINES SCHOOL VỚI HỌC BỔNG 100%

Cập nhật mới nhất dành cho các bạn du học sinh đang muốn chạm tới giấc mơ sau đại học tại Úc với tấm bằng Thạc sĩ.

💯 Tìm hiểu ngay khoá học Postgraduated Qualifying Program tại Kaplan Business School ngay hôm nay.

🎌 Được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên không hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đầu vào để lấy bằng Thạc sĩ, Postgraduated Qualifying Program của Trường kinh doanh Kaplan sẽ mang tới cơ hội bắt đầu giấc mơ du học Úc của bạn nhanh hơn và tự tin hơn tại một trong những cơ sở giáo dục chất lượng nhất nước Úc.

⚡️ Chỉ với Advanced Dip/Associate Degree và trình độ tiếng Anh đạt 5.5 IELTS, bạn đã có thể chuyển đổi sang khoá học Postgraduated Qualifying Program (4 tháng/kỳ) kèm gói Graduated Certificate (8 tháng, 2 kỳ học) và Master (1 năm 4 tháng, 4 kỳ học).

💢 ĐẶC BIỆT, chương trình sau đại học tại Kaplan hiện đang mang đến một cơ hội hấp dẫn chưa từng có cho các bạn du học sinh với HỌC BỔNG 100% TRỊ GIÁ $7,500.

♦️ Mức ưu đãi học phí này chỉ dành cho kỳ học 2021, nhanh tay đăng ký và nâng cấp lên thằng thạc sĩ mà không cần hoàn thành bằng cử nhân, tiết kiệm thời gian cũng như học phí đáng kể cho cuộc sống tại Úc ngay hôm nay!!!

#kaplankbs #kaplanbusinessschool #kaplan
#duhoctns #tns #ditrutns #khoahocgiare #visadulichsangduhoc #visitorvisatostudentvisa #chuyentruong #chuyennganh #refund #release #visauc #duhocuc #ditruuc #duhocuckhongtaichinh #duhocuckhongtienganh #duhoccap3 #duhoccaodang #hoccaodanggiare #hoccaodangouc #duhocgiare #hocbonguc #duhocuc2021 #dinhcuuc

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?