6 Lí do chọn học Đại Học Torrens Australia

Torrens University Australia là một trong những trường đại học có hệ thống giáo dục chất lượng cao với mức học phí thấp nhất nước Úc. Dưới đây là 6 lí do tại sao sinh viên Việt Nam nên chọn theo học ngôi trường này.

 

1. TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA CỘNG ĐỒNG QUỐC TẾ
Torrens University Australia là thành viên trực thuộc của Tập đoàn Giáo dục Laureate International Universities bao gồm 70 trường đại học trên khắp 25 quốc gia. Sự cộng tác của Torrens với Laureate International Universitie mang đến cho sinh viên cơ hội để tận dụng những thế mạnh của một cộng đồng với hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới.

2. TIẾP CẬN HỆ THỐNG KHUÔN VIÊN CỦA TRƯỜNG
Sinh viên được học tập ở các cơ sở hiện đại của Torrens tại Adelaide, Sydney, Melbourne và Brisbane. Ở đây, không bao giờ có những lớp học nhàm chán, mà thay vào đó, trường đã thiết kế không gian học tập để thúc đẩy sự hợp tác và tham gia tích cực của sinh viên. Hơn thế nữa, tất cả cơ sở đều được đặt ở khu vực nội thành thuận tiện và sôi động.

3. SĨ SỐ LỚP HỌC NHỎ
Số lượng sinh viên trong mỗi lớp học vừa đủ để giảng viên có thể nhớ tên từng người và mỗi sinh viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên giàu kinh nghiệm hay các cố vấn học tập, thông qua quy mô lớp học nhỏ và chất lượng tương tác 1-1.

4. NGÀNH HỌC ĐA DẠNG
Torrens University Australia kết hợp với một số trường danh tiếng nhất thế giới trong Kinh Doanh (Business), Thiết Kế (Design), Y tế Cộng đồng (Public Health), Khách Sạn (Hospitality), Quản lý Dự án (Project Management), Giáo Dục (Education) và Quản Lý Thể Thao (Sports Management). Trong đó, Thiết Kế và Y tế Cộng đồng đang là hai ngành được ưa chuộng nhất.

5. THEO SÁT NHANH CHÓNG SỰ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN & CỘNG ĐỒNG CHUYÊN MÔN
Torrens hoạt động trên một hệ thống học kì theo quý, chính vì vậy, nhiều khóa học có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn so với các tổ chức giáo dục khác. Sinh viên sẽ tốt nghiệp tại Torrens với bằng Thạc sĩ trong ít nhất là 12 tháng, hoặc bằng cử nhân chỉ trong 2 năm - với một khóa học.
Torrens cũng thực hiện các buổi chuyên đề Touch-Point mỗi cuối tuần. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội lắng nghe và học hỏi từ các chuyên gia ngành công nghiệp, trò chuyện trực tiếp với các giảng viên và mở rộng mối quan hệ trong một môi trường thân thiện. 

6. CAM KẾT TỪ TORRENS
- Cơ hội việc làm thông qua quá trình học tập được công nhận trong ngành
- Chương trình đào tạo hiện đại, nắm bắt xu hướng toàn cầu
- Trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến
- Hợp tác, làm việc theo nhóm 
- Học tập linh hoạt ở mọi thời điểm
- Sự hiểu biết liên văn hóa và sự tôn trọng
- Phúc lợi sở hữu trí tuệ và cá nhân của tất cả các nhân viên và học sinh

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?