💯 THÁNG 12 - DU HỌC ÚC CÙNG TNS: SĂN NGAY ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN #3_TRIỆU_ĐỒNG

🎯 Nhanh tay chớp ngay cơ hội Du học Úc tháng 12 với #ưu_đãi "siêu hot" đến từ TNS dành riêng cho 5 bạn đầu tiên đăng ký nhập học.

🎌 Với gói ưu đãi này, bạn sẽ được hỗ trợ phí chụp hình, lấy dấu vân tay và khám sức khoẻ để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ học sắp tới tại đất nước chuột túi.

✨ Hãy để #TNS đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục nước Úc sắp tới, cùng bạn chọn trường, chọn ngành học cũng như làm quen môi trường, văn hoá mới tại đất nước Úc đầy thú vị nhé!

Đến với TNS, bạn sẽ được:
✔️ Tư vấn, định hướng, hướng nghiệp chọn ngành, nghề phù hợp.
✔️ Tư vấn chọn khoá học, học bổng, trường học, quốc gia dựa trên yêu cầu riêng của cá nhân, học sinh
✔️ Đăng ký xin thư nhập học và xin visa du học.
✔️ Đổi khóa học, chuyển trường có chi phí phù hợp hơn cho du học sinh tại Úc
✔️ Hỗ trợ visa sau tốt nghiệp, visa du lịch, visa làm việc, visa hôn thê, visa doanh nhân và các loại visa khác.
✔️ Giải pháp về vấn đề chứng minh tài chính cho phụ huynh.
✔️ Đăng ký thi IELTS/PTE (đối tác của British Council).

Với lợi thế trụ sở tại 2 quốc gia cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của TNS, những bước đi đầu tiên của bạn tại nước Úc sẽ không còn khó khăn nữa. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, nếu bạn có nhu cầu muốn định cư Úc, TNS sẽ có đội ngũ tư vấn và giúp bạn chuẩn bị giấy tờ nộp hồ sơ xin định cư một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

♨️ Ưu đãi cuối cùng của năm 2020, đừng bỏ lỡ bạn nhé. Nhanh tay liên hệ với TNS để được tư vấn CHI TIẾT, MIỄN PHÍ và nhận ƯU ĐÃI nhé!!!

#uudai #promotionfromtns
#duhoctns #tns #ditrutns #khoahocgiare #visadulichsangduhoc #visitorvisatostudentvisa #chuyentruong #chuyennganh #refund #release #visauc #duhocuc #ditruuc #duhocuckhongtaichinh #duhocuckhongtienganh #duhoccap3 #duhoccaodang #hoccaodanggiare #hoccaodangouc #duhocgiare #hocbonguc #duhocuc2021 #dinhcuuc

Image may contain: 2 people, text

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?