[SERIES HỌC GÌ Ở ÚC ⁉️] NGÀNH TRUYỀN THÔNG - NGÀNH LÝ TƯỞNG CHO CÁC BẠN TRẺ NĂNG ĐỘNG

👉👉Nhắc đến lĩnh vực truyền thông - Media, Úc là một trong những quốc gia đầu tiên được nhiều người nghĩ đến bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, uy tín và đa dạng, sáng tạo trong truyền thông. Hiện nay, có rất nhiều du học sinh lựa chọn theo học ngành truyền thông tại Úc, bởi:

✅Mức lương hấp dẫn: Sinh viên du học Úc tốt nghiệp ngành truyền thông – Media có thể hưởng mức lương vô cùng hấp dẫn từ 57.302 AUD/Năm.

✅✅Cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng lớn: Làm việc trong các công ty quảng cáo; Các công ty truyền thông đa phương tiện; Chuyên viên tư vấn Marketing; Các tổ chức chính phủ; Nhà xuất bản báo và tạp chí;....

✅✅✅Thời gian đào tạo và học phí: Cử nhân báo chí, Cử nhân đa phương tiện, Cử nhân quan hệ công chúng… có mức học phí từ 20.000 – 24.000 AUD/năm và thời gian đào tạo từ 2 – 3 năm.

Các bạn đang có nhu cầu du học ngành truyền thông tại Úc có thể liên hệ với TNS để được giải đáp thắc mắc và hoàn thiện hồ sơ xin Visa tại Sứ Quán một cách nhanh nhất nhé!

#tns #duhoctns #duhocuc #ditrutns #dinhcuuc #duhocnganhtruyenthong #media #communications #visadinhcu #visa189 #visa190 #visa491 #visauc #australianvisa #studentvisa #hocgiouc

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?