[SERIES HỌC GÌ Ở ÚC ⁉️] NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Du học Úc ngành Quản trị Kinh doanh không chỉ là tìm một công việc có mức thu nhập lý tưởng. Đây còn là cơ hội để bạn kiến tạo tương lai và đón đầu mọi xu thế mới của thời đại:

✅𝑻𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏 𝒃𝒐̣̂ 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒎𝒖̛́𝒄 𝒉𝒐̣𝒄 𝒑𝒉𝒊́ 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒍𝒚́

Úc luôn là điểm đến du học ngành Kinh doanh hàng đầu của học sinh, sinh viên quốc tế bởi khóa học thiết kế thực tế cùng văn bằng giá trị cao. So với các khóa học Kinh doanh khác tại Úc, chương trình học tại Kaplan Business School (KBS) hoặc Universal Business School Sydney (UBSS) được nhiều sinh viên chọn lựa hơn. Bởi ngoài chất lượng được công nhận và khẳng định bởi các tổ chức chuyên nghiệp, trường còn mang đến cho sinh viên mức chi phí du học Úc rất hợp lý với nhiều ngành học khác nhau như Marketing, Accounting, Finance, Business, etc

✅𝑩𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒄𝒂̂̀𝒖

Chính bởi việc sở hữu nền giáo dục tiên tiến nên bằng cấp ở Úc được nhiều nơi trên thế giới công nhận. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại xứ sở Kangaroo, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm ở nhiều quốc gia khác.

✅𝑪𝒐̛ 𝒉𝒐̣̂𝒊 đ𝒊̣𝒏𝒉 𝒄𝒖̛ 𝒔𝒂𝒖 𝒌𝒉𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝒙𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐

Chính phủ Úc có rất nhiều chính sách khuyến khích và ưu đãi với du học sinh nhằm thu hút nhân tài cho quốc gia này. Sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học nếu thỏa mãn một số điều kiện và có thành tích tốt đều nhận được cơ hội định cư và làm việc ngay tại quốc gia này.

✅𝑽𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒍𝒂̀𝒎 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝑸𝒖𝒂̉𝒏 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒕𝒂̣𝒊 𝑼́𝒄

Quản trị kinh doanh là một ngành học bao quát nên sau khi học xong, sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai. Bạn có thể làm việc ngay tại Úc hoặc trở về nước hoặc xin việc tại các quốc gia khác. Tấm bằng Quản trị kinh doanh được cấp tại Úc giống tấm vé thông hành giúp bạn tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc có mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

✅𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒔𝒐̂́ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒎𝒖̛́𝒄 𝒍𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒐̛ 𝒃𝒂̉𝒏 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝑸𝒖𝒂̉𝒏 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒕𝒂̣𝒊 𝑼́𝒄:

🔸Kế toán: 50,000 – 60,000 AUD/năm

🔸Quản lý cửa hàng: 55,000 AUD/năm

🔸Chuyên viên hỗ trợ bán hàng: 45,000 – 55,000 AUD/năm

Quản trị kinh doanh là ngành học vô cùng tiềm năng và thu hút nhiều người theo học. Việc lựa chọn du học Úc ngành này là quyết định đúng đắn và thông minh. Chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ thu được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế quan trọng phục vụ cho công việc trong tương lai.

#tns #duhoctns #duhocuc #ditrutns #dinhcuuc #duhocnganhquantrikinhdoanh #business #accounting #marketing #nganhhocouc #visadinhcu #visa189 #visa190 #visa491 #visauc #australianvisa #studentvisa #hocgiouc

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?