[SERIES HỌC GÌ Ở ÚC ⁉️] NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Với nền giáo dục bậc cao sánh vai cùng Anh, Mỹ, Canada. Úc là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh học tập và tìm kiếm cơ hội định cư với nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi:

* HỆ THỐNG GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI, BẰNG CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

* NGÀNH NGÔN NGỮ ANH SỞ HỮU ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGIỆM

* CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ với nhiều vị trí lương cao như: Biên dịch viên, phiên dịch viên cho công ty và các sự kiện dùng tiếng Anh; Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài; Hướng dẫn viên tại các công ty về dịch vụ du lịch; Giáo viên giảng dạy tiếng Anh; Chuyên gia nghiên cứu về ngôn ngữ Anh, lịch sử và văn học Anh.

* MỨC LƯƠNG NGÀNH NGÔN NGỮ ANH RẤT CAO từ AU$56,977/năm

* CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ khi được ở lại làm việc tại Úc trong 3 năm để tích lũy kinh nghiệm. Ngoài ra sau khi kết thúc khóa học bạn cũng có cơ hội xin định cư ở Úc.

Để tìm hiểu kỹ hơn về ngành học vô cùng quen thuộc này về điều kiện, hồ sơ cũng như chứng minh tài chính, bạn hãy liên hệ TNS ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ bạn nhé!

#tns #duhoctns #duhocuc #ditrutns #dinhcuuc #duhocnganhtesol #tesol #dinhcuucvoinganhtesol #visadinhcu #visa189 #visa190 #visa491 #visauc #australianvisa #studentvisa #hocgiouc

 

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?