[SERIES HỌC GÌ Ở ÚC ⁉️] NGÀNH KHÁCH SẠN - THU NHẬP CAO, ĐIỂM CỘNG ĐỊNH CƯ

⭐Học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn ở Úc nhiều lợi thế cho du học sinh: Thu nhập cao, nhiều cơ hội việc làm, được cộng điểm định cư nếu có nhu cầu ở lại Úc thường trú bởi các khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch không ngừng mở rộng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của xã hội.

1. 𝐍𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐚̣𝐧 đ𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜

Số lượng việc làm ngành khách sạn đang tạo ra trên quy mô toàn cầu đang đứng đầu so với các ngành công nghiệp đang phát triển. Lĩnh vực khách sạn bao gồm nhiều kỹ năng khác nhau, từ dịch vụ phòng đến du lịch rượu vang, do đó có vô số công việc liên quan khác nhau tại nhiều nơi làm việc khác nhau.

2. 𝐂𝐚́𝐜 𝐤𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐯𝐮̣ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐚̣𝐧 𝐜𝐨́ 𝐢́𝐜𝐡 𝐨̛̉ 𝐤𝐡𝐚̆́𝐩 𝐦𝐨̣𝐢 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢

Phục vụ mọi khách hàng trong nhà hàng, khách sạn là một kỹ năng toàn cầu vượt lên cả ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao nhiều sinh viên quốc tế tìm đến Úc để đi du học và tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản này trước khi bắt đầu làm việc ở những nơi thú vị khác.

3. 𝐔́𝐜 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐫𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐯𝐚𝐧𝐠

Hãy nghĩ đến văn hóa cà phê của Melbourne, các nhà hàng của Sydney và nhiều thành phố có cuộc sống về đêm thịnh vượng - chưa kể đến các vùng rượu vang đẳng cấp thế giới rộng lớn và ngành công nghiệp sản xuất bia thủ công đang bùng nổ.

4. 𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐔́𝐜 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐞̂̃ 𝐝𝐚̀𝐧𝐠

Nhiều khóa học cung cấp cơ sở vật chất tại nơi học để trau dồi kỹ năng, tạo môi trường dễ dàng để học hỏi và phát triển trong ngành. Học tập tại Úc có thể cung cấp một môi trường học tập thực hành và thực tế, với nhiều khóa học nghề và Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký có nhà hàng riêng tại nơi bạn học để bạn học trong môi trường thực tế.

5. 𝐇𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐨̛̉ 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐔́𝐜 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐚̣𝐧

Ngoài việc kiếm thêm thu nhập bạn có thể giao lưu, làm quen và tận hưởng thời gian của bạn với những khách hàng khác khi làm việc trong ngành thực phẩm và đồ uống.

Điều kiện du học Úc ngành quản lý khách sạn: Chương trình dự bị: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5, GPA > 6,5; Chương trình cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, GPA > 6,5; Chương trình đại học: IELTS 6.0, tốt nghiệp THPT, GPA > 6,5; Chương trình thạc sỹ: IELTS 6.5, tốt nghiệp Đại học, GPA > 6,5.

➡️ Nếu bạn yêu thích Úc và yêu thích ngành khách sạn hãy liên hệ với TNS để được tư vấn thủ tục hồ sơ từ A- Z hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay nhé!!

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?