[SERIES HỌC GÌ Ở ÚC ⁉️] - NGÀNH KẾ TOÁN: TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM KHÔNG GIỚI HẠN

Trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2018 do tổ chức giáo dục uy tín thế giới QS đánh giá, có 6 trường đại học Úc được xếp trong Top 50 trên thế giới trong ngành Kế toán và Tài chính và tổng cộng 17 trường lọt vào Top 200.

💢 QUYỀN LỢI VỀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ÚC CỦA NGÀNH KẾ TOÁN:

✅ Ngành kế toán khá linh hoạt so với các công việc khác vì chuyên gia kế toán cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực nào, cho phép bạn lựa chọn giữa nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

✅ Học ngành Kế toán tại Úc sẽ mở ra cho bạn cơ hội việc làm trong những công việc như: Cán bộ thuế; Nhân viên ngân hàng; Doanh nhân; Kế toán pháp y; Quản lý đầu tư; Kiểm toán viên; Quản lý môi giới chứng khoán; Chuyên viên phân tích đầu tư; Cố vấn tài chính

✅Cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp: Do nhu cầu cao đối với sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán, ngành nghề này luôn góp mặt trong Danh sách định cư tay nghề tại Úc. Mang đến cho các bạn du học sinh nhiều cơ hội xin visa đinh cư sau khi có bằng đại học và đã tích lũy kinh nghiệm làm việc.

✅ Ngoài ra, bằng cấp do các trường đại học, cao đẳng tại Úc cấp được công nhận trên toàn thế giới, mở ra cho các bạn nhiều cơ hội việc làm tại bất cứ đâu trên toàn thế giới.

✅ Chương trình học: Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các khóa học được cung cấp bởi các trường đại học và tổ chức có uy tín trên khắp nước Úc. Một số bằng cấp và khóa học là: Văn bằng kế toán; Cử nhân Kinh doanh (Kế toán); Chứng chỉ tốt nghiệp chuyên ngành kế toán; Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp (Nâng cao).

💯 Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình của khóa học Kế toán tại Úc, hãy liên hệ TNS ngay hôm nay. Và đừng quên đón đợi SERIES - HỌC GÌ Ở ÚC? trên fanpage Du học TNS để có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như kiến thức cho tương lai của mình ở xứ sở Kangaroo bạn nhé!

#tns #duhoctns #duhocuc #ditrutns #dinhcuuc #duhocnganhketoan #nursing #dinhcuucvoinganhdieuduong #hocketoan #hocketoantaiuc #visadinhcu #visa189 #visa190 #visa491 #visauc #australianvisa #studentvisa #hocgiouc #accounting

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?