[SERIES HỌC GÌ Ở ÚC ⁉️] - NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG: LĨNH VỰC ĐANG THIẾU HỤT NHÂN LỰC TẠI ÚC

Với tỷ lệ thất nghiệp ở mức độ thấp chỉ 6%, Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe tại Úc xếp hạng thứ 7 trên thế giới, nhu cầu nhân lực về Y Tá, Điều Dưỡng, Bác Sỹ rất cao và mức lương cho một sinh viên mới tốt nghiệp ngành này lên đến $60,000 AUD/năm. Đặc biệt, du học ngành điều dưỡng đang mang lại cơ hội được ở lại làm việc đến 2 năm cùng cơ hội thực tập hưởng lương tại các bệnh viện lớn và làm việc – định cư lâu dài tại Úc.

👉Theo thông tin của cơ quan đăng ký hành nghề Y Tá, một Y Tá làm việc trong hệ thống y tế công cộng NSW sẽ có thu nhập khoảng $1.500 AUD/tuần và sẽ tăng lên hàng năm. Ngoài ra, các y tá còn được trả thêm theo hình thức làm việc theo ca.

✨ CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ÚC:

✅ Thời gian đào tạo: 18 tháng cho khoá cao đẳng và 3-4 năm cho khoá Đại học

✅ Yêu cầu đầu vào: Tốt Nghiệp THPT và có điểm IELTS 7.0 (hoặc PTE 65)

✨ QUYỀN LỢI:

✅ Tham gia chương trình thực tập hưởng lương theo quy định

✅ Với thời gian học ngắn chỉ 2-3 ngày/tuần, sinh viên được Chính phủ cho phép đi làm với mức lương được từ 12-30AUD/h.

✅ Sinh viên được giới thiệu việc làm tại: Bệnh viện; Phòng khám; Tại nhà; Trung tâm y tế công đồng; Trợ lý nghiên cứu cho các nhà thuốc, phòng khám; Giảng dạy, nghiên cứu tại các trung tâm, các trường,...

✨ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG TẠI ÚC CHO NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG:

Sinh viên sau khi học xong được ở lại làm việc đến 2 năm và có khả năng cao sẽ được nộp visa xin định cư tay nghề tại các thành phố, tiểu bang của nước Úc. Với chính sách du học Úc mới nhất, sinh viên sẽ được ưu đãi:

✅Không cần chứng minh tài chính

✅ Không cần chứng minh thu nhập

✅ Không bắt buộc có trình độ IELTS

✅ Thời gian xét visa nhanh

✅ Tỷ lệ visa tuyệt đối

✅ Cơ hội du học Úc cùng với người thân

✅ Chi phí tiết kiệm đến tối đa

💯 Du học ngành điều dưỡng tại Úc hiện đang mang lại nhiều lợi thế cho du học sinh bởi sự thiếu hụt nhân lực và các chính sách mở cửa của Bộ Di trú Úc. Hãy liên hệ TNS ngay hôm nay để nhận tư vấn CHI TIẾT và MIỄN PHÍ về lộ trình học tập cũng như chi phí của ngành học hấp dẫn này!

#tns #duhoctns #duhocuc #ditrutns #dinhcuuc #duhocnganhdieuduong #nursing #dinhcuucvoinganhdieuduong #hocdieuduong #hocytataiuc #visadinhcu #visa189 #visa190 #visa491 #visauc #australianvisa #studentvisa

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?