‼️‼️⚠️DU HỌC - DI TRÚ TNS: DỊCH VỤ TRỌN GÓI, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Là đơn vị am hiểu về Luật Di trú Úc, TNS tự hào cung cấp các giải pháp định cư Úc, và du học Úc phù hợp nhất cho bạn. Đến với TNS, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện hồ sơ:

🔺 TRỌN GÓI và ĐA DẠNG các dịch vụ VISA du học, du lịch và di trú tới Úc bao gồm: Giới thiệu và hướng dẫn về địa điểm du học; cung cấp các giải pháp thiết thực về trường cũng như thị thực visa; tư vấn lựa chọn ngành nghề định cư sau tốt nghiệp.

🔺 NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ thực hiện hỗ trợ các hồ sơ VISA của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Rất nhiều hồ sơ VISA được duyệt và có VISA cầm tay chỉ trong 2 ngày làm việc.

🔺 LINH HOẠT và TẬN T M lắng nghe từng yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, mang hiệu quả và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bởi sự hài lòng, thành công của khách hàng

✨ Với nhiều năm kinh nghiệm cùng 2 văn phòng tại Việt Nam và trụ sở chính tại Úc, TNS đã hỗ trợ và thực hiện nhiều hồ sơ xin VISA du học, định cư và du lịch Úc, hiện thực hoá ước mơ học tập, sinh sống và làm việc tại xứ sở chuột túi cho rất nhiều bạn trẻ cũng như gia đình Việt Nam.

Các dịch vụ hiện có của TNS:

👉Du học Úc: đăng ký khoá học mới, chuyển trường, chuyển khoá học, xin refund & release, đổi homestay & guardian, đăng ký khoá học PY/NAATI/PTE,...

👉Di trú Úc: chuyển đổi visa, visa du học, visa du lịch, visa sau tốt nghiệp, visa định cư tay nghề, visa chủ bảo lãnh, visa đầu tư & doanh nhân, visa giám hộ, visa hôn nhân, visa bảo lãnh cha mẹ, kháng cáo AAT, thẩm định tay nghề (skills assessment) & các loại visa khác.

👉Đại diện của các hãng bảo hiểm OSHC & OVHC

👉Chuyển đổi kinh nghiệm sang bằng cấp Úc (RPL)

👉Các dịch vụ khác: làm passport & visa Việt Nam, lý lịch tư pháp số 2, hợp pháp hoá lãnh sự/ giấy uỷ quyền, etc

** Đối với các bạn đã đăng ký trường mới qua TNS, mọi hồ sơ gia hạn/ chuyển đổi visa sinh viên của bạn tại Úc hoàn toàn miễn phí!!

⚡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về du học & di trú Úc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay tới TNS để được tư vấn MIỄN PHÍ và CHI TIẾT bạn nhé!

📌 TNS sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường phía trước!

“Scan" hồ sơ cho #TNS, cả thế giới cứ để TNS lo !!!

#tns #duhoctns #ditrutns #duhocuc #dinhcuuc #duhocsinhouc #visauc

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?