💯 CHINH PHỤC TẤM BẰNG THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH CÙNG UNIVERSAL BUSINESS SCHOOL SYDNEY

❎ Là cơ sở giáo dục tư nhân có thế mạnh đào tạo các lĩnh vực kế toán và kinh doanh, Universal Business School Sydney cung cấp nhiều khoá học phù hợp theo khung bằng cấp của chính phủ Úc.

‼ UBSS nhận được phản hồi rất tích cực từ sinh viên qua khảo sát QILT mới nhất, là một trong những cơ sở giáo dục cung cấp các khoá học tốt nhất tại Australia, trong đó có khoá Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).

🔥Khoá học MBA tại UBSS được giảng dạy dựa theo mô hình phỏng kinh doanh đa dạng và tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm: Mô phỏng kinh doanh tập trung vào việc quản lý các quy trình kinh tế trong một doanh nghiệp, cho phép sinh viên trải nghiệm và ứng biến các tình huống khi áp dụng vào công việc thực tế.
🔥1 năm có 3 intake: tháng 1 - tháng 5 & tháng 9 phù hợp với thời gian linh động của các bạn du học sinh
🔥Cơ sở chính nằm ở trung tâm của Sydney, dễ dàng đến địa điểm tại Darling Habour, China Town, World Square và Sydney .
🔥Có thể làm được Skill Assessment (SA) ngành Kế Toán nếu bạn cần SA cho các loại visa định cư

🔥 Điều kiện đầu vào:
📌 Hoàn thành bằng Cử nhân hoặc sau Đại học ở một cơ sở giáo dục được công nhận.
📌 IELTS tối thiểu 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0 (hoặc có thể làm bài test tiếng Anh).
🔥 Học phí cực kì hợp lý chỉ từ 15,000 AUD/năm.

✅ Universal Business School Sydney (UBSS) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn muốn theo học khối ngành kinh doanh và kế toán.
✅ Sinh viên tốt nghiệp tại trường không chỉ có việc làm ổn định. Mà còn có khả năng cạnh tranh trong thị trường quốc tế.
✅ Hãy đến với Universal Business School Sydney, để được trải nghiệm môi trường giáo dục năng động, thân thiện, hiện đại!

🔺 Liên hệ TNS ngay hôm nay để nhận thêm nhiều thông tin cũng như tìm hiểu học bổng tại UBSS bạn nhé!

***Đối với các hồ sơ đã đăng ký trường qua TNS, mọi thủ tục chuyển trường & gia hạn visa sinh viên của bạn ở Úc đều hoàn toàn miễn phí

#duhoctns #tns #ditrutns #khoahocgiare #visadulichsangduhoc #visitorvisatostudentvisa #chuyentruong #chuyennganh #refund #release #visauc #duhocuc #ditruuc #duhocuckhongtaichinh #duhocuckhongtienganh #duhoccap3 #duhoccaodang #hoccaodanggiare #hoccaodangouc #duhocgiare #hocbonguc #duhocuc2021 #dinhcuuc
#ubss #mba #hocthacsigiare #bachelor

Image may contain: 1 person, text that says 'TNS EDUCATION EDUCATION&MIGRATION TUYSAL UNIVERSAL UBSS SYDNEY SCHOOL UBSS Master of Business Administration TÌM HIEU NGAY DuhocTNS TNS http://tnss.vn/ 0451 122 102 (Aus) 0938 110 057 (VN)'

Thông tin liên quan

Bạn cần hỗ trợ?